Xóa Tài Khoản Google Trên Máy Tính

Nếu vì lý bởi nào đó mà các bạn ko muốn sử dụng tài khoản email của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà chưa biết cách làm, bepgasvuson.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn. Thực chất, việc del tài khoản gmail hay xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ khác nhau về cách gọi mà thôi.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google trên máy tính

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, mang đến người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển quý phái dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ bên trên máy ko bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản tin nhắn trên Google

Bước 1: tầm nã cập vào tài khoản Gmail của các bạn. Tại giao diện chính, click vào ảnh đại diện tài khoản (ở góc trên, mặt phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì tức thì từ giao diện duyệt web, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình đại diện này.

Tài khoản tin nhắn trên Firefox


Nếu có nhiều hơn một tài khoản đã đăng nhập, có thể click vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập bên trên Chrome

Bước 2: vào giao diện mới, các bạn tìm mục Account preferences và click chọn Delete your account or services.


Bước 3: Có nhị lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account và data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (không tải dữ liệu về).

Xem thêm: Cách Chữa Mèo Con Bụng Phình To Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Bước 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu thương cầu đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa tức thì tài khoản mail của mình, G+ và Youtube ngay ở bên dưới bằng cách click vào biểu tượng thùng rác mặt cạnh đó. Hoặc chọn bepgasvuson.vn Data để tải về dữ liệu đã có trước khi xóa.

Ví dụ:

Chọn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh Gmail. Một giao diện như dưới phía trên sẽ xuất hiện, đọc kỹ hướng dẫn vào đó trước lúc xóa tài khoản của mình. Sau khoản thời gian chắc chắn, tick vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản tin nhắn sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng mang lại phép chúng ta tải về toàn bộ dữ liệu có trong tài khoản về máy tính trước lúc xóa tài khoản (click vào bepgasvuson.vn data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng file nén tệp tin type và cách nhận file sau khi hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng file nén

Bước 5: Nếu chọn Delete Google Account and data, giao diện như dưới trên đây sẽ xuất hiện. Các bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want to...

Tick vào 2 mục bên trên rồi chọn Delete Account


Sau khi thực hiện những thao tác như trên, tài khoản Google của bạn sẽ được xóa cùng toàn bộ dữ liệu trong đó.

Chú ý:

Sau lúc xóa, không thể khôi phục dữ liệu, không thể khôi phục xuất xắc tạo ra một tài khoản tin nhắn với thương hiệu giống như tên tài khoản đã xóa.

Video hướng dẫn xóa thông tin tài khoản Google


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách làm sữa ngô sánh mịn

  • Cách xóa gợi ý tìm kiếm trên messenger

  • Đổi từ m sang m2

  • Hướng dẩn cách mở khóa khi bị chặn chức năng gửi tin nhắn.

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.