RAU MUỐNG XÀO THỊT BÒ

Thịt bò xào rau muống là món ăn vô cùng rất gần gũi trong bữa ăn hàng ngày của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, sao cho thịt bò chín mềm và giữ được độ ngon ngọt, rau muống phải xanh giòn, thì không phải người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Rau muống xào thịt bò

Chắc hẳn, đối với những mẹ nội trợ sẽ quá không còn xa lạ với 2 loại vật liệu là rau muống cùng thịt bò. Đây không chỉ có là hai một số loại thực phẩm có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức mạnh mà còn là nguyên liệu tuyệt đối để sản xuất nên vô vàn các món ăn uống thơm ngon, cuốn hút khác nhau. Với món rau muống xào làm thịt bò đó là món ăn được rất nhiều người chọn lọc và yêu thương thích.

Hôm nay, bepgasvuson.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách xào thịt trườn với rau muống để làm cho món ăn đặc sắc này nhé!

*

Nguyên liệu có tác dụng thịt bò xào rau xanh muống

200g thịt trườn thănRau muốngTỏiGia vị: mắm, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Cách có tác dụng rau muống xào giết mổ bò

Bước 1: rau xanh muống tải về nhặt sạch sẽ lá úa và tỉa sút lá, ngâm với nước muối hạt pha loãng, kế tiếp rửa lại với nước sạch cùng vớt ra để ráo nước. Lưu giữ ý, bạn hãy lựa chọn mua các loại rau muống được trồng ngơi nghỉ ao bao gồm thân lớn thẳng, ngọn non, lá xanh xao mà không bị sâu. Trường hợp rau muống vượt to bạn có thể chẻ song hoặc cắt thành từng khúc để dễ xào hơn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tách vỏ tỏi. Một nửa tỏi dùng để làm băm nhuyễn, nửa còn lại thì thái lát mỏng mảnh để chén bát riêng.

Xem thêm: Top 5 Cách Tạo Mật Khẩu Cho Folder Trong Win 7 Đơn Giản, Những Cách Đặt Pass Cho Folder Đơn Giản

Bước 3: làm thịt bò sau thời điểm mua về, cọ sơ, sau đó thái lát mỏng manh và ướp thịt với một thìa phân tử nêm cùng với một thìa dầu ăn. Lưu giữ ý: bạn cần chọn tải thịt trườn tươi thẫm màu, khi thái không được thái quá nhỏ tuổi hoặc quá vụn sẽ tạo cho món thịt trườn xào không được hấp dẫn.

Bước 4: Đặt chảo lên nhà bếp cho nóng, đến dầu lấn vào khi dầu nóng chúng ta lấy một chút tỏi bỏ vô chảo phi thơm vàng. Sau đó, xếp thịt bò đã được ướp trước đó vào xào cấp tốc tay với lửa to cho thịt bò thật chín mà không bị dai. Xào cho đến lúc thịt trườn vừa chín tới, các bạn tắt phòng bếp và cho thịt bò ra đĩa.

Bước 5: chúng ta lấy rau muống cho vào nước sôi luộc sơ, vớt ra thả ngay vào chậu nước lạnh cho rau xanh bóng và giòn. Tiếp theo, bạn cho không nhiều dầu ăn vào chảo đun nóng, mang đến tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho rau muống vào, xào rau muống với lửa to. Nêm cùng với một ít nước mắm, phân tử nêm với một ít con đường vào đảo cho chín rau. Trong khi thấy rau chín giòn và xanh, bạn cho thịt trườn vào xào phần đa tay. Rắc lên trên không nhiều tiêu với tắt bếp.

Vậy là món ăn đã trả thành chúng ta cũng có thể gắp rau muống xào thịt bò ra đĩa và dọn lên mời anh chị em thưởng thức rồi đấy. Khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận ra thịt bò chín mềm cùng với chút giòn xanh của rau muống xào tỏi tạo cho món ăn thêm đậm vị. Còn do dự gì nữa, hợp tác vào sản xuất ngay thôi. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo siêng muc phương pháp nấu ăn ngon để hiểu rằng thêm những món ăn ngon bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.