Làm Bánh Từ Bột Mì

Bột mì là trong số những nguyên liệu thịnh hành nhất vào căn bếp. Bột mì gồm nhiều chức năng như để tẩm bột chiên, sản xuất độ sệt chan nước sốt và thông dụng độc nhất là có tác dụng bánh. Bột mì làm bánh gì ngon, theo dõi ngay nội dung bài viết của bepgasvuson.vn sau đây để mày mò các phương pháp nhé!


1.

Bạn đang xem: Làm bánh từ bột mì

Xem thêm: Xem Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn Phần 1, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Nhẫn Thần

Phân biệt các loại bột mì

Bột mì là tên thường gọi chung cho loại bột làm cho từ lúa mì, được sử dụng thịnh hành trong các món bánh. Bột mì được chia nhỏ ra thành các loại khác biệt dựa trên color (bột mì đen & bột mì trắng) hoặc hàm lượng protein trong bột (quyết định tính cân xứng cho từng loại bánh).

Bột mì số 8: bột mì số 8 có lượng gluten hơi thấp, khoảng tầm từ 8 – 9%. Loại bột này cũng có thể có độ độ ẩm lớn nên, bánh thành quả mềm, xốp rộng bột khác. Được sử dụng phổ biến trong các loại bánh bông lan, pancake, bánh su kem, chiffon, muffins,….

Bột mì đa dụng: lượng gluten khoảng chừng 9 – 11.5%, đây là loại bột phổ biến dùng để thực hiện nhiều nhiều loại bánh không giống nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đó là hơn 30 phương pháp Bột mì có tác dụng bánh gì? – ngoài ra còn rất nhiều các bí quyết làm bánh không giống trên Blog bepgasvuson.vn, bạn hãy nhớ là tham khảo nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.