Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Thử ngay lập tức cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu của Dạy làm cho Bánh Á Âu (DLBAAu) ngay bây giờ để trổ tài khéo léo nhé. Bánh mỳ chấm sữa hay ăn với với trườn kho hoặc kẹp thuộc nhân pate, giết chả… cũng cực hấp dẫn. Đừng làm lơ hướng dẫn siêu hay này!

*

Làm bánh mì bởi nồi rán không dầu vừa dễ vừa ngon (Ảnh: Internet)

Đối với chúng ta có niềm si nấu nướng, tự làm cho bánh tận nhà là điều cực kì thú vị. Trước đây, ước ao làm bánh mì phải cần lò nướng tuy nhiên, từ khi nồi chiên không dầu xuất hiện, chúng ta có thể dễ dàng làm cho món bánh này tức thì tại nhà. Cùng với nhiều tính năng đặc biệt, nồi chiên không dầu vẫn nướng được phần lớn ổ bánh tiến thưởng ươm, giòm rụm, hấp dẫn. Cách có tác dụng bánh mì cũng khá đối kháng giản, DLBAAu đã chỉ dẫn rất ví dụ ở dưới nên bạn chỉ cần thực hiện theo là thành công.

Bạn đang xem: Làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu


Mục Lục

Cách làm bánh mì bằng nồi cừu không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu


Bột mì nhiều dụng: 250 gramMen nở: 5 gramMuối: 5 gramĐường: 30 gramDầu ăn: 20mlSữa tươi không đường: 175ml

Dụng cụ


Nghiệp Vụ bếp Bánh Quốc Tế
Tìm đọc Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm gọi Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay
Nồi chiên không dầuÂuMàng quấn thực phẩmBình xịt nướcThìa

Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Kích men nở

Đun ấm sữa tươi rồi thêm men nở và đường vào, khuấy đều, để tất cả hổn hợp men nghỉ khoảng tầm 10 phút.

Hết thời gian, ví như thấy gồm lớp bông xốp nổi lên trên bề mặt thì tất cả nghĩa men vẫn nở và vận động tốt.

*

Trộn bột với men cùng muối

Trộn bột mì

Trộn bột mì với muối bột trong âu lớn. Tiếp theo, tạo ra một lỗ bé dại ở thân âu bột, đổ dầu nạp năng lượng và tất cả hổn hợp men vào, trộn gần như tay đến khi thu được khối bột đồng nhất.

Nhào bột

Rắc một ít bột thô lên phương diện phẳng, đặt khối bột lên trên với nhào 10 phút. Thấy lúc khối bột mịn, không còn dính tay và hoàn toàn có thể kéo thành màng mỏng mảnh thì dừng.

Lưu ý: Lúc new nhào bột sẽ rất dính, bạn nên thoa một tờ dầu ăn lên mặt không tính của bột với lòng bàn tay để mang bột ra khỏi âu tiện lợi hơn.

*

Nhào bột cho khi mịn màng

Ủ bột

Cho khối bột sẽ nhào hoàn thành vào âu, bọc kín bằng màng quấn thực phẩm, triển khai ủ 1 tiếng đồng hồ.

Ủ xong, liên tục nhào bột lần nhì trong 5 phút rồi ủ thêm một giờ. Sau thời điểm nhào xong, bột sẽ nở ra, bao gồm thớ, tua bột dai. Nếu quy trình nhào cùng ủ bột ra mắt suôn sẻ, mẻ bánh mì sẽ ngon.

*

Ủ bột đủ thời gian là bí quyết giúp bánh mì ngon

Tạo hình bánh mì

Chia khối bột thành những viên nhỏ dại bằng nhau, khoảng tầm 10 gram. Sau đó, cán từng viên bột nhiều năm ra, sử dụng đầu ngón tay cấp mép rồi cuộn lại thật khéo léo. Có thể điều chỉnh kiểu dáng bánh theo muốn muốn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Trên Galaxy S7, 10 Lỗi Dễ Xảy Ra Trên Samsung Galaxy S7

Ủ bánh 45 phút nhằm bột nở to. Tiếp theo, sử dụng dao lam rạch một đường xong khoát lên bánh cùng xịt một tờ nước.

*

Chia bột thành các viên nhỏ tuổi có trọng lượng đều bằng nhau

Làm ẩm vỏ

Vỏ bánh mì cần làm ẩm trước khi nướng. Sử dụng bình phun lương thực phun sương nước lên mặt phẳng bánh hoặc vẩy nước cũng được nếu không có bình.

Nướng bánh mì bằng nồi rán không dầu

Làm rét nồi chiên không dầu nghỉ ngơi 180 độ C trong 3 phút.

Xếp bánh vào khay, tiến hành nướng 15 phút ở 165 độ C.

Lưu ý: trong khi nướng được 3 phút, mở nồi và xịt một nước lên bánh. Lặp lại thao tác này thêm 2 lần, những lần cách nhau 3 phút.

*

Muốn bánh mỳ đẹp thì bước tạo hình đề nghị được tiến hành thật khéo léo

Thành phẩm

Bánh mì có hình dáng xinh xắn, rubi ươm đẹp mắt. Lớp vỏ bên phía ngoài giòn còn phần ruột bên phía trong trắng ngần, mềm mại. Bánh có thể dùng nhằm chấm sữa, ăn lẫn với mứt trái cây, kẹp cùng thịt nguội… phụ thuộc vào sở mê say của bạn thưởng thức.

*

Bạn hoàn toàn có thể làm bánh mì mini bởi nồi cừu không dầu nếu ưng ý (Ảnh: Internet)

Lưu ý trong cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu


Quá trình chế tác hình bánh cần được tiến hành khéo léo, nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến độ nở của kết quả khi nướng.Nên căn chỉnh kích thước bánh cân xứng với kích thước nồi chiên. Mỗi dòng bánh rất cần được xếp bí quyết nhau 2cm, chừa đủ không khí cho bánh nở.Nhúng dao lam vào dầu ăn trước lúc rạch lên bánh để mặt đường rạch sắc, đều. Đường rạch sẽ tác động đến độ nở của bánh khi nướng.Thời gian và ánh nắng mặt trời nướng hoàn toàn có thể chênh lệch tùy thuộc vào từng một số loại nồi cừu không dầu nên bạn phải theo dõi để điều chỉnh thích hợp.Tuân thủ đúng thời gian ủ bột để bảo đảm mẻ bánh mỳ nở phần lớn và có hương vị thơm ngon.
Bảo quản bánh mỳ trong túi giấy: Cho bánh mì vào túi giấy, để nơi thoáng mát. Giải pháp này hoàn toàn có thể giữ mang lại bánh thô ráo, giòn ngon qua 1 đêm.Bảo quản bánh mì trong tủ lạnh: Để bánh vào túi nilon, cột kín đáo và cho vô ngăn đá tủ lạnh. Khi sử dụng chỉ cần lấy ra và nướng lại.Bảo cai quản bánh mì bằng rau đề xuất tây: chỉ việc cho thêm vài cọng rau đề nghị vào túi đựng bánh mì, bọc thật kín đáo là có thể bảo quản bánh quý phái ngày hôm sau.Bảo cai quản bánh mì bởi đường: cần sử dụng túi zip hoặc túi nilon bọc bánh mì, tiếp đến thêm vài viên con đường nâu vào trong. Đường có chức năng hút ẩm, góp bánh thô ráo cùng giữ được độ ngon.

Với cách làm cho bánh mì bởi nồi cừu không dầu của DLBAAu, bạn chắc chắn rằng sẽ bao hàm trải nghiệm cạnh tranh quên trong phòng bếp của mình. Hãy thử trổ tài khéo léo ngay khi có dịp nhé. Chúc các bạn thành công ngay lần thử đầu tiên!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền mà lại mọi tín đồ thích call là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh với đang là nhân viên cấp dưới tại tòa công ty Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm mê mẩn là phượt và làm bánh. Cô gồm 4 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành phòng bếp bánh, tiếp tục được đầy đủ nhà hàng, khách sạn béo như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm nỗ lực vấn món bánh tráng miệng mang lại thực đơn. Hiện tại, cô là hiệp tác viên chủ yếu chuyên cung cấp nội dụng cho bepgasvuson.vn - một trường dạy có tác dụng bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website phần nhiều nội dung, cách làm làm bánh mới mẻ và lạ mắt và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận ra sự tận tâm của cô nàng này dành cho những cách làm mà cô ấy chế tạo ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.