Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Chỉ bắt buộc một chiếc nồi rán không dầu tận nơi là rất có thể chế trở nên đủ một số loại món ăn khác nhau, thậm chí còn còn rất có thể làm bánh bông lan nữa đấy. Hãy cùng tò mò các cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi rán không dầu bánh bông lan Đài Loan, Sữa Chua, Cupcake, Red velvet, Chuối, Hạnh Nhân,... Solo giản, hối hả trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu


Cách làm bánh bông lan cơ bạn dạng bằng nồi chiên không dầu

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách có tác dụng bánh bông lan bởi nồi chiên không dầu để làm nên một mẫu bánh bông lan bé dại xinh ăn ngay hoặc cần sử dụng làm cốt bánh trang trí thành bánh gato.

Nguyên liệu sẵn sàng cốt bánh bông lan làm cho bánh gato:

250g Bột mì3 trái trứng gà200g đường1 thìa cafe bột nở50ml sữa tươi1 thìa coffe tinh dầu vani

Cách thực hiện bằng nồi cừu không dầu:

Bước 1: Cho bơ và con đường vào một chiếc bát và dùng máy tiến công trứng đánh đều cho đến khi tất cả hổn hợp trở buộc phải bông cùng mịn. Sau đó, các bạn cho thêm trứng gà, tinh chất dầu vani, sữa vào và tiếp tục dùng sản phẩm công nghệ đánh rất nhiều lên.

*

Cho bơ, con đường và trứng vào đánh đến bông và mịn

Bước 2: Rây mịn bột mì với bột nở vào tất cả hổn hợp trên rồi sử dụng phới dẹt trộn rất nhiều lên.

*

Rây bột mì vào các thành phần hỗn hợp và trộn đều

Bước 3: Quét một tấm bơ mỏng vào bên phía trong khuôn rồi đổ các thành phần hỗn hợp vừa trộn vào khuôn.

*

Quét bơ vào không nhằm tránh dính kèm bánh 

Bước 4: có tác dụng nóng nồi chiên không dầu trước sống 180 độ C vào 10 phút. Sau đó, bạn đặt khuôn bánh vào trong nồi và chọn nướng ở ánh nắng mặt trời 150 độ C trong 30 phút.

*

Cho bột vào khuôn và bước đầu nướng bánh

Bước 5: cần sử dụng tăm cắn vào bánh, ví như tăm không thể ướt tức là bánh đã đạt. Hiện giờ cho bánh ra ngoài và để nguội 5 - 10 phút là hoàn toàn có thể ăn tức thì được.

*

Thưởng thức kết quả này thôi nào!

Ngoài ra khi phối kết hợp bánh bông lan cùng với các nguyên liệu khác như trứng muối, chà bông, nóng dầu trứng,... Thì chúng ta có thể làm ra tức thì món bánh bông lan trứng muối hạt thơm ngon, có phối kết hợp vị khủng của sốt và bị mặn trứng muối tạo nên một món bánh ai cũng thích.

Một số nồi rán không dầu hiện nay đang bán tại Nguyễn Kim:


Làm bánh bông lan Đài Loan bởi nồi chiên không dầu

Làm bánh bông lan Đài Loan thơm béo không nhất thiết phải có lò nướng! chúng ta cũng có thể áp dụng ngay cách làm bánh bông lan Đài Loan bởi nồi chiên không dầu hoặc làm cho bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện theo công việc sau:

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh bông lan Đài Loan:

7 lòng đỏ trứng, 5 tròng trắng trứng150g đường1g muối30g mật ong5g tinh hóa học vani130g bột làm bánh (bột mì số 8)40g bơ lạt40g sữa tươi

Cách thực hiện bánh bông lan Đài Loan bởi nồi rán không dầu:

Bước 1: bỏ vào tô 7 lòng đỏ trứng, 50g đường, 1g muối, 30g mật ong, 5g tinh hóa học vani. Dùng phới khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện.

*

Khuấy đều hỗn hợp

Bước 2: Đặt tô vào một nồi nước nóng khoảng chừng 70 độ C rồi sử dụng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc trung bình trong 3 phút. Tiếp đến nhấc tô ra khỏi nồi, dùng tốc độ thấp nhất thường xuyên đánh trong 2 phút cho đến khi thấy tất cả hổn hợp trứng bông, gửi sang màu vàng ngà. Việc làm ấm trứng sẽ giúp đỡ trứng bông nhanh, kết cấu ổn định phồng đẹp. Lưu lại ý: bạn chỉ nên làm nóng hỗn hòa hợp trứng làm việc nhiệt độ khoảng chừng 50 độ C. Điều này giúp cho trứng bông cấp tốc hơn, ổn định cấu tạo hơn.

*

Đánh trứng bông và chuyển sang màu xoàn ngà

Bước 3: Dùng 1 đánh khác, bật máy tấn công trứng tốc độ thấp nhất đánh bông 5 tròng trắng trứng đến lúc nổi lên bọt bong bóng khí như xà phòng. Chia 100g đường làm 3 phần, tự từ bỏ vào lòng white trứng cùng đánh chảy ra khoảng chừng 30s/phần. Ở phần đường sau cuối thì nhảy máy tốc độ cao để tất cả hổn hợp bông cứng, dẻo mịn và có vân kem.

*

Đánh bông tròng trắng trứng

Bước 4: Cho ½ lòng trắng trứng tiến công bông vào vào tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy nhẹ cho vật liệu hòa quyện. Chia bột mì làm 2 phần và rây mịn vào tất cả hổn hợp vào tô lòng đỏ trứng rồi dùng phới trộn thanh thanh từng phần cho đến khi hết bột.

*

Cho tất cả hổn hợp lòng trắng trứng và lòng đỏ vào nhau cùng khuấy dịu cho nguyên vật liệu hòa quấn

Bước 5: đến lượng bột vừa trộn vào ½ tô tròng trắng trứng sót lại và trộn hầu như theo nhẹ nhàng từ bên dưới lên trên. (theo dạng hình Fold). Cho một ít bột vào tô bé dại chứa lếu hợp tất cả 40g bơ lạt đun chảy với 40g sữa tươi, khuấy các lên. Tiếp nối cho hỗn hợp bơ sữa vào sơn bột phệ rồi trộn đều.

*

Cho bột vào lòng trắng trứng còn sót lại và cho 1 ít vật liệu bột, bơ lạt, sữa tươi

*

Nướng bánh ở ánh sáng 150 độ C trong 40-50 phút

Cách làm bánh bông lan sữa chua bằng nồi cừu không dầu

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan sữa chua:

60g bột mì40g bột bắp80g đường100g hộp sữa chua (1 hộp)50g bơ30ml sữa tươi½ quả chanh, ¼ muỗng cafe muối3 trái trứng gà1ml tinh dầu vani

Cách thực hiện bánh bông lan sữa chua bằng nồi rán không dầu:

Bước 1: Tách 3 lòng đỏ rồi bỏ vào tô trộn phần đông cùng 40g đường, 30ml sữa tươi, sữa chua, 50g bơ đun chảy. Rây mịn 60g bột mì, 40g bột bắp trộn vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy đầy đủ lên cho tới khi các thành phần hỗn hợp đặc mịn.

*

Khuấy đều các thành phần hỗn hợp lòng đỏ, đường, sữa chua, bơ

Bước 2: Cho 3 lòng trắng trứng vào đánh rồi khuấy rất nhiều đến lúc nổi bọt bong bóng rồi đến muối và chanh vào khuấy đều. Sau đó, phân chia 40g đường làm cho 3 phần và mang lại từng phần vào khuấy gần như đến khi hỗn hợp mềm, bông, có vân kem.

*

Đánh bông lòng trắng trứng

Bước 3: Chia 1 phần lòng trắng trứng sẽ đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy đông đảo lên. Tiếp theo, cho các thành phần hỗn hợp vừa khuấy vào ngược lại phần còn lại của tô lòng trắng trứng rồi trộn mọi tiếp.

*

Trộn đều tất cả hổn hợp lòng trắng với lòng đỏ

Bước 5: Lót giấy nến và phết 1 lớp bơ mỏng manh khắp khuôn rồi đổ bột vào. Các bạn nhớ đập dịu khuôn bánh xuống bàn nhằm bột trang trải đều.

*

Để bánh vào khuôn và bước đầu nướng

Bước 6: làm cho nóng nồi rán không dầu ở ánh nắng mặt trời 160 độ C vào 10 phút rồi mang đến bánh vào nướng khoảng 30 phút là tất cả ngay thành phẩm.

*

Thành phẩm bánh bông lan sữa chua

Làm bánh bông lan Red Velvet bởi nồi rán không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị bánh bông lan Red Velvet:

200g bột bánh Red Velvet Fancy’s80g trứng gà80g dầu ăn40g sữa tươi2 quả táo apple đỏ50g nho khô, 50g hoa trái khô

Cách tiến hành bánh bông lan Red Velvet bởi nồi chiên không dầu:

Bước 1: Cắt khoanh apple đỏ, dìm nước muối hạt pha loãng

*

Cắt táo và ngâm trong nước muối loãng

Bước 2: Cho trứng, sữa, dầu ăn vào tô với trộn phần đông lên

Bước 3: Cho bột bánh Red Velvet Fancy’s vào hỗn hợp trên vào khuấy đều cho tới khi tất cả hổn hợp hòa quấn vào nhau.

*

Cho bột bánh Red Velvet vào tất cả hổn hợp và khuấy đều

Bước 4: Sau đó, chúng ta cho thêm nho khô, trái cây khô vào các thành phần hỗn hợp bột và tiếp tục trộn đều

Bước 5: Đổ bột bánh vào khuôn tuyệt cup giấy, xếp đa số miếng táo bị cắn dở cắt lát lên khía cạnh bánh.

*

Đặt vài miếng hãng apple vào tất cả hổn hợp bánh

Bước 6: Sử dụng nồi rán không dầu nướng bánh với ánh sáng 1500C – 1600C trong thời hạn 12 – 15 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Trong Excel Chi Tiết Nhất, Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Địa Lý Hay Nhất

*

Nướng bánh với ánh sáng 1500C – 1600C trong thời gian 12 – 15 phút

Làm bánh bông lan chuối bởi nồi cừu không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị bánh bông lan chuối:

4 quả chuối130g bột mì số 1170ml sữa tươi không đường70ml dầu ăn½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng coffe bơ lạt3g bột nở2 trái trứng gà

Cách nướng bánh bông lan chuối nướng bằng nồi cừu không dầu:

Bước 1: xay nhuyễn 3 quả chuối vào tô

Bước 2: Sau đó, bạn cho đường, sữa tươi với dầu ăn sâu vào đánh phần đông lên sử dụng máy đánh trứng. Thường xuyên cho trứng gà, bột nở cùng đánh đều cho tới khi tạo nên thành lếu láo hợp bọt mịn màu đá quý kem. Mang đến muối vào khuấy tan với rây 130g bột mì vào trộn phần đa lên.

*

Cho đường, sữa tươi cùng dầu lấn sâu vào chuối sẽ nghiền nhuyễn, sau đó cho trứng với bột vào đánh đều

Bước 3: Quét một lớp bơ xung quanh khuôn rồi đổ bột bánh vào khuôn. Cắt quả chuối còn sót lại để tô điểm trên mặt.

*

Cho đường, sữa tươi cùng dầu lấn sâu vào chuối vẫn nghiền nhuyễn, tiếp đến cho trứng và bột vào đánh đều

Bước 5: làm nóng nồi rán không dầu ở 200 độ C vào 5 phút rồi đến khuôn bánh vào nướng ở ánh sáng 140 độ C trong đôi mươi phút là bánh chín.

*

Thưởng thức kết quả này bánh bông lan chuối

Làm bánh cupcake bởi nồi cừu không dầu

Nguyên liệu bánh cupcake:

100 ml sữa tươi ko đường140g bột mì nhiều dụng1 muỗng cà phê bột nở90g đường1 quả trứng gà200g bơ1/2 muỗng cafe vani nước (có thể thay bằng 1 ống vani bột)200g whipping cream

Cách nướng bánh cupcake bởi nồi cừu không dầu:

Bước 1: làm cho tan bơ rồi đến sữa tươi vào khuấy đều. Cho thêm trứng con gà và vani vào rồi tiếp tục khuấy đông đảo tay.

*

Cho hỗn hợp bơ, trứng, vani vào tô với khuấy đều

Bước 2: Lấy một chén khác rây bột mì với bột nở vào, nêm thêm đường với trộn phần nhiều lên.

Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp bơ sữa vừa khuấy phía trên, trộn thật hầu như tay cho đến khi thấy hỗn hợp quánh lại không thể bị vón cục.

*

Cho tất cả hổn hợp bột vào hỗn hợp bơ sữa vừa khuấy đều

Bước 4: Lót giấy vào khuôn bánh cupcake cùng múc bột theo thứ tự vào khuôn.

Bước 5: Làm nóng nồi rán trong 10 phút ở ánh sáng 160 độ C, rồi lần lượt mang đến từng khuôn bánh vào nồi, giữ nguyên nhiệt độ cùng nướng khoảng tầm 20 phút.

*

Cho bánh vào khuôn và ban đầu nướng

Bước 6: Trong thời gian này, bạn triển khai làm phần kem phủ bằng cách trộn đa số đường và whipping cream sử dụng máy đánh trứng cho tới khi tất cả hổn hợp sánh lại. Kế tiếp cho các thành phần hỗn hợp vừa tiến công vào túi bắt kem với để vào tủ lạnh.

*

Làm phần kem phủ bằng phương pháp trộn hầu như đường cùng whipping cream sử dụng máy đánh trứng

Bước 7: sau thời điểm bánh chín, nhằm nguội cùng xịt phần kem lên phía trên bánh là gồm ngay thành phẩm để thưởng thức.

*

Món bánh cupcake thơm lừng, trải nghiệm ngay

Cách làm cho bánh bông lan hạnh nhân bởi nồi cừu không dầu

Cách làm cho bánh bông lan bởi nồi chiên không dầu kết hòa hợp thêm phân tử hạnh nhân rất là đơn giản theo công việc sau:

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan hạnh nhân:

200g bột bông lan Mikko2 quả trứng gà60g sữa tươi20g dầu ănHạt hạnh nhân

Cách nướng bánh bông lan hạnh nhân bằng nồi rán không dầu:

Bước 1: Đầu tiên, trộn phần đa bột, trứng, sữa vào sơn và cần sử dụng máy tấn công trứng đánh lên từ tốc độ chậm đến nhanh trong 7 phút.

Bước 2: thấy lúc bột mềm cùng bông lên thì đổ dầu ăn vào, liên tục trộn hồ hết lên bằng phới dẹt.

Trộn các bột, trứng, sữa vào tô và sử dụng máy đánh trứng

Bước 3: Cho tất cả hổn hợp vào khuôn bánh, trang trải đều ra và rắc hạt hạnh nhân lên khía cạnh bánh.

Rắc hạnh nhân lên lớp phương diện

Bước 4: Làm nóng nồi cừu không dầu lên vào 5 phút rồi mang lại khuôn bánh vào. Các bạn chọn nhiệt độ nướng là gấp đôi 170 độ, mỗi lần nướng bánh trong 15 phút.

*

Bánh bông lan hạnh nhân siêu ngon và dễ làm

Với những cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu phía bên trên thì các bạn hoàn toàn có thể có ngay cho bạn một loại bánh thơm ngon, phệ mềm để thưởng thức ngay tại nhà. Thử ngay các bạn nhé!

Gợi ý mua đồ dùng gia dụng tại Nguyễn Kim

Với nồi chiên không dầu, chúng ta cũng có thể hoàn toàn trở thành những món ăn chiên xào đựng được nhiều dầu mỡ quý phái một phương pháp chế biến mạnh khỏe hơn. Nồi chiên không dầu có nhiều dung tích không giống nhau như 3.2 lít, 4.2 lít, 5.5 lít, 6.2 lít tùy thuojc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 

Nồi rán không dầu Philips có tương đối nhiều sản phẩm không giống nhau như: Nồi cừu không dầu 6.2 lít Philips HD9270/90, Nồi chiên không dầu Philips 4.1 lít HD9200/90, Nồi rán không dầu Philips 4.5 lít HD9216 cùng với giá hợp lí và chất lượng độ bền cao nên đây là một một trong những thương hiệu nồi chiên không dầu bán chạy nhất. 

Nồi rán không dầu Tefal cũng là chữ tín được hút khách với nhiều sản phẩm khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, cùng với hai sản phẩm Nồi rán không dầu Tefal 4.2 lít EY201D15, Nồi rán không dầu Tefal 4.2 lít EY401D15 được rất nhiều người nội trợ bếp núc tin dùng.


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về số đông dòng Nồi chiên không dầu hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi qua phần đa kênh dưới đây để được cung ứng nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

bepgasvuson.vn

Chat: Facebook bepgasvuson.vn (bepgasvuson.vn) hoặc trang web bepgasvuson.vn

Trung tâm bán buôn Nguyễn Kim trên toàn quốc


Một số thắc mắc thường gặp gỡ khi làm cho bánh bông lan bởi nồi chiên không dầu


Nướng bánh bông lan bằng nồi cừu không dầu bao nhiêu phút?


Chào bạn, tùy theo cân nặng bột và một số loại bánh mà kiểm soát và điều chỉnh nồi cừu không dầu với ánh sáng và thời gian nướng mê thích hợp. Trung bình, thời gian nướng bánh bông lan bằng nồi rán không dầu từ 30 phút đến 40 phút. Bạn có thể tham khảo cụ thể liều lượng và thời gian nướng tương xứng với một số loại bánh bông lan trong nội dung bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.