Chế độ only me trên facebook

Quý Khách mong thực hiện Facebook nhưng lại lại không muốn rất nhiều người biết về công bố cá nhân tuyệt hầu như gì bản thân phân tách sẻ? Hãy triển khai theo công việc đơn giản dưới đây.


Khá nặng nề để có thể hoàn toàn "ẩn danh" bên trên Facebook nhưng cũng không phải là ko thể nếu bạn thực hiện theo đầy đủ 14 thiết lập, tùy chỉnh được mạng xã hội này cung cấp sau đây.

You watching: Chế độ only me trên facebook


*

1. Đầu tiên, hãy cliông chồng vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc bên trên bên phải màn hình và chọn "See More Settings."
*

2. Trong thời điểm này, bạn sẽ được đưa tới thực đơn "Privacy Settings and Tools". Giờ thì bạn cần đổi thiết lập "Who Can See My Future Posts?" thanh lịch "Only Me" để chuyển tất cả những cập nhật thanh lịch tương lai thành dạng... chỉ một bản thân bạn mới xem được.
*

3. Đối với việc điều chỉnh độc giả mang lại bài xích đăng vượt khứ, hãy vào Limit Past Posts và xác nhận bằng biện pháp cliông chồng vào nút Limit Old Posts. Nếu sử dụng công cụ này, tất cả các bài xích đăng vào thừa khứ được thiết lập công khai hoặc bạn bè của bạn bnai lưng đều xem được sẽ được tự động chuyển về chỉ bạn btrằn của bạn mới xem được.
*

4. Bạn cũng gồm thể đổi tùy chọn "Who can sover you friend requests" từ "Everyone" thành "Friends of friends" để giới hạn số người gồm thể gửi lời mời kết bạn với bản thân. Theo đó, thiết lập này chỉ cho phép bạn bnai lưng của những người bao gồm trong frienddanh sách của bạn được gửi lời mời kết bạn.
*

5. Chuyển từ bộ lọc "Basic" quý phái "Strict" vào mục "Who messages bởi vì I want filtered inlớn my inbox?" sẽ khiến Facebook của bạn chỉ hiện thông báo đối với những tin nhắn từ bạn btrần. Các tin nhắn từ đối tượng khác được mặc định chuyển quý phái mục "Other".
6. Nếu ko muốn nhiều người đưa ra tài khoản Facebook của bản thân thông qua địa chỉ email, bạn gồm thể chuyển tùy chọn "Who can look you up using the email address you provided?" từ "Everyone" sang trọng "Friends".
7. Bạn bao gồm thể thực hiện tương tự cho mục tìm kiếm kiếm tài khoản bằng số điện thoại ở mục "Who can look you up using the phone number you provided?"
8. Một thiết lập quan tiền trọng khác tương quan đến việc search kiếm tài khoản của bạn là chặn tài khoản của bạn được hiển thị trải qua các công cụ search kiếm bằng biện pháp bỏ dấu tiông chồng ở mục "Let other search engines liên kết to your timeline" vào tùy chọn "Do you want other tìm kiếm engines to lớn link khổng lồ your Timeline?".

See more: 17 Phần Mềm Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Phải Thử, Top Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính


9. Giờ thì bạn có thể chuyển sang tab tiếp theo là "Timeline & Tagging" để thực hiện một số giới hạn liên quan đến việc ai gồm thể đăng bài bác hoặc nhìn thấy nội dung bên trên Timeline của bạn. Tại đây, bạn tất cả thể chuyển các mục sau đây về chế độ "Only Me": Who can post on your Timeline (chỉ mình bạn mới có thể viết bên trên Timeline của mình), Who can see posts you"re tagged in on your Timeline (chỉ bản thân bạn mới gồm thể thấy những bài xích đăng bạn đã được tag bên trên Timeline), Who can see what others post lớn your Timeline (chỉ bản thân bạn mới bao gồm thể coi những bài bác đăng người khác từng viết trên Timeline) cùng "When you"re tagged in a post, who vì you want lớn add to the audience if cầm cố can already in it?" (hạn chế số người được đánh dấu cung cấp một bài đăng).

10. Facebook cũng có đến cho người cần sử dụng cơ hội được xem lại những bài đăng hoặc hình ảnh bạn từng được đánh dấu, hãy bật "On" cho các tùy chọn "Đánh Giá posts that friends tag you in before they appear on your timeline" và "reviews tags people add to your own posts before the tags apprear on Facebook". Bạn cũng tất cả thể chọn "No one" ở mục "Who sees tag suggestions when photos that look like you are uploaded" để hạn chế việc Facebook gợi ý thương hiệu bạn lúc một hình ảnh có ai đó giống bạn hoặc thiết yếu bạn được tải lên.


11. Bên cạnh bạn btrằn, Facebook cũng được cho phép "followers" được xem bài bác đăng nếu được để ở dạng công khai minh bạch. Để chắc chắn rằng những người không phải là bạn btrằn không thể xem được các bài xích đăng của bạn, hãy chuyển "Everybody" thành "Friends" ở mục "Who can follow me".
12. Thực đơn "Adverts" chất nhận được người sử dụng tùy chọn việc tất cả muốn tên mình hoặc những hoạt động của mình bên trên mạng thôn hội tương quan dến một bài xích đăng quảng cáo hay là không. Đối với mục "Thirt-tiệc nhỏ Sites", hãy chọn "No one" rồi nhấn vào "Save changes". Thực hiện tương tự với phần "Adverts & friends".
13. Sau đó, chuyển đến thực đơn "Apps" với mục đích cầm đổi thiết lập về việc các ứng dụng tất cả thể coi những công bố gì về bạn. Để thực hiện điều này, đơn giản hãy chuyển từ "Enabled" lịch sự "Disabled" ở mục "Apps, Websites, and Plug-Ins". Thiết lập cũng sẽ được tự động cập nhật ở mục "Apps others use" vì đó bạn bè của bạn cũng không thể thấy được thông tin vào trường hợp bạn sử dụng cùng một ứng dụng với họ.

See more: Criminal Record Là Gì ? Số 1, 2 Là Gì? Mẫu Phiếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh


14. Cuối thuộc, bạn có thể núm đổi đối tượng có thể thấy các bài xích đăng được tải lên từ ứng dụng Facebook phiên bản cũ bằng cách đổi tùy chọn "Old versions of Facebook for mobile" lịch sự "Only Me".