CÁCH TẮT ĐỒNG BỘ ẢNH TRÊN IPHONE

Tính năng tự động hóa hóa nhất quán iCloud trên iPhone khá dễ dãi và giúp người dùng tàng trữ phần nhiều thứ tránh mất mát dữ liệu. Mặc dù nhiên, khía cạnh trái của chức năng này là cũng chưa hẳn là ko có. Tuyệt nhất là khi vừa mới đây có 1 số ít tin tức cho rằng các hacker sẽ xâm nhập vào điện thoại cảm ứng thông minh iPhone để đánh cắp các thông tin người dùng qua lỗ hổng thông tin tài khoản iCloud. Bởi đó, để tránh trường hợp xấu trả toàn rất có thể ” ùa tới ” bất kỳ khi nào thì tốt nhất bạn nên cảnh giác hơn trong giải pháp dùng điện thoại thông minh thông minh của mình, trong các số đó gồm có cả phương pháp sử dụng thông tin tài khoản iCloud. Hãy tắt tính năng tự động hóa đồng bộ tài liệu ( ảnh, danh bạ, tài liêu, … ) trên các thiết chạy game ios để bảo vệ cho tài liệu của tất cả chúng ta được bảo đảm an ninh .Nội dung chủ yếu 1. Giải pháp tắt đồng bộ ảnh với thông tin tài khoản iCloud2. Biện pháp tắt nhất quán tài liệu, danh bạ, lịch cùng ghi chúVideo liên quanVô hiệu hóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud bên trên iOSLàm nỗ lực nào để chọn thông tin tài khoản iCloud phù hợp với nhu cầu sử dụng bên trên iPhone?Cách đảm bảo tài khoản iCloud ngoài bị đánh cắp

1. Cách tắt đồng bộ hình ảnh với thông tin tài khoản iCloud

Để hoàn toàn có thể tắt kĩ năng đồng bộ hình ảnh với tài khoản iCloud trên iPhone, bạn có thể thực hiện tại theo một trong những hai bí quyết sau đây:


Cách 1: truy cập vào mục setup > iCloud > chọn vào mục Ảnh > Tắt mục Kho hình ảnh của tôi.

*
*

Cách 2: truy cập vào mục thiết đặt > Ảnh & Camera > Gạt thanh quý phái trái để tắt mục Kho hình ảnh của tôi.

Bạn đang xem: Cách tắt đồng bộ ảnh trên iphone


*
*

2. Cách tắt đồng bộ tài liệu, danh bạ, lịch và ghi chú

Để tắt đồng điệu những tài liệu khác ví như : Tài liệu, danh bạ, lịch với ghi chú, chúng ta lại liên tục truy vấn vào setup > Cloud > trên đây, hãy theo thứ tự tắt hết nhất quán tài liệu, danh bạ, ghi chú cùng lịch đi là kết thúc .

Xem thêm: Trả Lời “ V Sync Là Gì - Ưu Nhược Điểm Của Vsync Vsync Là Gì

*

Lưu ý: Trong thời gian này, nếu bạn có nhu cầu đồng album ảnh cũng như tài liệu, lịch, danh bạ,… giữa các thiết bị thì nên nhất quán qua laptop và không nên đồng bộ qua thông tin tài khoản iCloud. Hãy chờ cho đến khi các chuyên viên của Apple ra mắt đã fix được lỗ hổng của thông tin tài khoản iCloud thì chúng ta mới cần dùng lại để tránh gặp mặt phải sự cố không muốn khi sử dụng.


Như vậy, quản ngại trị mạng vẫn giúp chúng ta thực thi tắt tính năng đồng nhất thông tin thông tin tài khoản iCloud bên trên iPhone. Mong muốn qua bài viết này các các bạn sẽ có thêm những tài năng và kiến thức có lợi để sử dụng ” dế yêu ” của chính mình một cách công suất cao .Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Cách tắt đồng hóa danh bạ trên Facebook Messenger để bảo đảm an toàn thông tin của bạnCách tắt tính năng tự động hóa chỉnh sáng trên ios 11Cách tắt tự động phát video clip trên app Store quả táo 11

Video liên quan


Source: https://bepgasvuson.vn Category: technology


Categories:Công nghệ

Điều hướng bài bác viết


Previous: biện pháp bật, tắt đồng nhất cuộc hotline trên iPhone và những thiết bị apple khác – https://bepgasvuson.vn

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xin nghỉ hẳn học thêm

  • Cách xóa gợi ý tìm kiếm trên messenger

  • Hình nền điện thoại chất full hd 4k

  • Hướng dẩn cách mở khóa khi bị chặn chức năng gửi tin nhắn.

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.