CÁCH LÀM XÚC XÍCH PHÔ MAI

Xúc xích phô mai vốn là đặc sản đường phố của xứ hàn Quốc tiếp đến trở nên thịnh hành ở khắp những nước châu Á, trong số ấy có Việt Nam. Đặc trưng của món ăn uống này là lớp bột cừu vàng giòn mặt ngoài bảo phủ lớp phô mai béo, dẻo dai phía bên trong khiến người tiêu dùng thích thú. Đặc biệt với trẻ em em phần nhiều đều mê say món ăn giòn rụm, béo bùi này. Trong bài viết sau, bepgasvuson.vn sẽ trình làng đến độc giả hai cách sản xuất món nạp năng lượng này dễ dàng nhất trên nhà. Mời độc giả theo dõi cụ thể nha!


1. Giải pháp làm xúc xích phô mai thu hút kiểu Hàn Quốc

Cách có tác dụng xúc xích phô mai kiểu nước hàn với lớp vỏ nhẹ, xốp, giòn tan quấn lấy lớp phô mai kéo sợi, ăn kèm tương ớt hoặc tương cà luôn là sự việc lựa lựa chọn số một trên Xứ Kim chi. Món nạp năng lượng này là một trong những kiểu biến tấu của loại phô mai Mozzarela trứ danh của nước Ý được rất nhiều người ưa chuộng trên khắp cầm giới. Tiếp sau đây là các bước làm cụ thể của món ăn này.

Bạn đang xem: Cách làm xúc xích phô mai

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Dưới đây là các vật liệu chính đề nghị để chế biến món ăn uống này:

3 cây xúc xích1 miếng phô mai mozzarela150 gram bột mì50 gram bột gạo1 quả trứng gà( để tại nhiệt độ phòng)30 gram đường4 gram men khô400 gram vụn bánh mì
*
Phô mai Mozzarella trứ danh góp món ăn uống thêm phần hấp dẫn. Ảnh: internet

1.2. Công việc sơ chế nguyên liệu

Để làm cho được món xúc xích phô mai hàn quốc đúng chuẩn, bạn đọc nên biết cách pha bột để có thể thu được lớp vỏ giòn, nhằm lâu không bị mềm. Dưới đây là một số mẹo nhỏ, các bạn cùng xem xét nhé:

Các cách trộn bột:

Đập trứng gà cho vào tô, sử dụng phới lồng đánh tan trứng. Bỏ vào tô 30 gram đường, 4 gram men khô rồi dùng phới khuấy mọi lần nữa.Tiếp tục bỏ vô tô 150 gram bột mì, 50 gram bột gạo, 4 gram muối. Sử dụng muỗng áo lớp bột mì với muối. Cho vô 100 ml nước ấm, dùng muỗng khuấy hồ hết hỗn hợp.Dùng tay nhào bột cho tới khi bột không hề dính tay. Cần sử dụng màng quấn thực phẩm ủ bột trong vòng 1 tiếng để bột hoàn toàn có thể lên men giỏi hơn.

Trụng sơ xúc xích:


Đun một nồi nước sôi, cho 3 cây xúc xích vào chần sơ trong tầm 1 phút để thải trừ hết phần mặn với dầu mỡ. Sau khi đã trụng được 1 phút thì vớt xúc xích ra ngoài, nhằm ráo. Sử dụng dao giảm làm đôi cây xúc xích.Cắt phô mai bằng form size cây xúc xích. Sử dụng xiên que đã chuẩn bị sẵn xiên vào trong 1 nửa cây xúc xích vẫn cắt, kế tiếp xiên góp phần phô mai đã cắt sẵn.Cho vụn bánh mì ra đĩa lớn.
*
Để bột lên men chuẩn bạn hiểu cần làm theo công thức chuẩn. Ảnh: Youtube 매일맛나 Delicious Day

1.3. Phía dẫn bỏ ra tiết quá trình làm xúc xích phô mai ngon

Sau 1 tiếng ủ bột, bạn mang nhỏ ra cho ra một chiếc đĩa lớn. Theo thứ tự lăn cây xúc xích bao gồm phô mai xiên que vào. Sử dụng tay bao gồm thoa chút dầu ăn để vứt bỏ bớt phần bột còn quá lại trên cây xúc xích. Lưu ý: bạn đọc nên tráng mỏng dính vì bột sẽ nở nhiều hơn nữa khi chiên, có tác dụng lần lượt làm cho đến khi hết nguyên liệu.Lăn toàn bộ các xây xúc xích phô mai đã tẩm bột vào vụn bánh mì. Bước này, bạn đọc nhớ lăn đều những mặt của cây xúc xích.Bật bếp, đến dầu ăn sâu vào chảo sâu lòng. Khi dầu sôi đến lần lượt những cây xúc xích đã có phô mai vào chảo rồi dùng đũa trở để bánh được chín đều. Cách này, lúc đầu sẽ cừu với lửa lớn, khi bánh gửi sang màu tiến thưởng nâu thì hạ lửa nhỏ xuống.Khi bánh chuyển sang màu nâu thì gắp không còn ra ngoài. Chúng ta có thể rắc thêm chút con đường bột lên trên giả dụ thích. Khi bánh nguội, rưới thêm sốt cà chua trước khi trải nghiệm nhé.
*
Lăn xúc xích qua vụn bánh mỳ giúp bánh giòn ngon hơn. Ảnh: Youtube 매일맛나 Delicious Day

1.4. Ngừng và thưởng thức

Bên không tính món ăn này còn có vị giòn ngon của lớp bột, phía bên trong là vị bự ngậy mượt thơm của phô mai.

Món ăn uống đạt chuẩn chỉnh là khi chúng ta đọc cảm thấy được sự giòn tan tan chảyngay trong miệng, miếng phô mai kéo sợi rất là hấp dẫn. độc giả nhớ chấm kèm miếng tương ớt cay hoặc mù tạt để tăng lên hương vị đến món ăn này nha.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu File Excel 2007, Cách Mở File Excel Bị Khóa Pass

*
Vị giòn chảy của lớp vỏ ngoài hòa quyện cùng vị béo ngậy của phô mai rất là hấp dẫn. Ảnh Youtube

2. Giải pháp làm xúc xích phô mai que đơn giản và dễ dàng nhất

Hẳn chúng ta cũng biết phô mai que là giữa những món nạp năng lượng vặt lôi kéo mà trẻ và chúng ta tuổi teen khôn xiết thích. Nếu như nhà bao gồm trẻ hoặc nếu như bạn cũng say mê món này thỉnh thoảng hãy thay đổi vị với xúc xích phô mai que nhé. Công thức làm xúc xích phô mai que solo giản có thể làm tận nhà mà hương vị thơm ngon không kém phần so với ngoại trừ hàng nhé. đưa ra tiết các bước làm dễ dàng và đơn giản như sau nha.

2.1. Sẵn sàng nguyên liệu

2 cây xúc xích100 - 150 gram phô mai Mozzarella2 cây phô mai que2 gram men nở160 gram bột mì1 trái trứng gà110 ml sữa tươi không đường1 gói bột cừu giòn (100 gram)10 gram đườngGia vị: dầu ăn, muối
*
Một số nguyên vật liệu cần sẵn sàng khi làm tại nhà. Ảnh: Youtube Góc bếp nhỏ dại

2.2. Hướng dẫn các bước sơ chế nguyên liệu chính

Tán bột qua 1 bên tô, chừa một cái lỗ làm việc giữa. Đập trứng gà cho vô tô, nêm thêm 110 ml sữa tươi không mặt đường rồi dùng muỗng khuấy hầu như lên.Sau lúc khuấy, nếu tất cả hổn hợp bột hơi đặc thì các bạn cho thêm một chút xíu sữa tươi không mặt đường vào. Trộn đến khi tất cả hổn hợp bột có độ dẻo khăng khăng là được. Bước này, nếu không sử dụng sữa tươi không đường, các bạn đọc rất có thể dùng nước lọc thay thế sửa chữa cũng được.Xúc xích thì sử dụng dao giảm đôi ra. Chuẩn bị sẵn những xiên que rồi xiên vào xúc xích.Phô mai que thái thành từng miếng nhỏ dại bằng cùng với chiều ngang của cây xúc xích. Nếu bao gồm phô mai lát các chúng ta cũng có thể dùng phô mai lát sẽ tiện hơn.Cho phần bột vừa pha thời gian nãy vào một cái ly cao, phần bột chiên xù sẽ cho ra một cái đĩa rộng.
*
Các cách làm bột để món nạp năng lượng này ngon, giòn hơn. Ảnh: Youtube Góc bếp nhỏ dại

2.3. Quá trình chiên xúc xích phô mai

nhảy bếp, mang đến dầu ăn vào chảo lòng sâu với đun cho tới khi dầu sôi thì mang lại bánh vào chiên, lưu ý khi dầu đang sôi thì hạ nhỏ dại lửa xuống.Nhớ trở mặt mang lại bánh được rubi đều, lúc bánh đang vàng rất nhiều cả nhị mặt thì có thể tắt bếp.
*
Các bước chiên để món ăn giòn, quà hấp dẫn. Ảnh: Youtube Góc bếp bé dại

2.4. Chấm dứt và thưởng thức

Cho bánh ra đĩa, rưới tương ớt với sốt majone lên trên. Hưởng thụ món bánh này cùng với lớp vỏ bên ngoài vàng giòn, ăn lẫn miếng phô mai béo ngậy, ăn lẫn tương ớt và sốt khôn xiết hấp dẫn.

*
Sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa xúc xích và phô mai. Ảnh: Youtube Góc bếp nhỏ 

Không rất cần phải đến nhà hàng mới có thể thưởng thức xúc xích phô mai chuẩn chỉnh vị Hàn nữa. Tức thì từ bây giờ bạn đọc rất có thể tự tay vào bếp và thực hiện làm món bánh này theo hai cách làm ở bên trên nha. Chúc chúng ta đọc thành công với món bánh lôi kéo này và hãy nhờ rằng theo dõi chuyên mục Món ngon bên trên bepgasvuson.vn để hiểu thêm nhiều công thức thú vị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.