Cách Làm Măng Muối

Không cần cà muối hay dưa chua, máy mình vẫn thèm nhất hôm nay chính là măng muối ăn cùng với cơm. Có bạn đang “vật” món này giống như mình không, chứ hôm nào ăn cơm mà lại thiếu bát măng chua cay cay là hình trạng thấy thiếu vô thiên lủng đó. Mà sở hữu măng chua ở bên cạnh sợ không bảo vệ cho buộc phải mình đã quyết định tự học biện pháp muối măng trên nhà, lần này mình làm cho hẳn 2 phong thái làm măng muối chua ngọt cùng muối măng vẫn luộc luôn. Mọi tín đồ cùng theo dõi nha!


NỘI DUNG CHÍNH

Cách muối bột măng chua ngọtCách muối bột măng đang luộc white giòn

Cách muối măng chua ngọt

Triệu tập các bạn fan của măng muối hạt chua ngọt nào, miếng măng muối hạt giòn vừa chua vừa ngọt vừa cay, hổ hang gì cơ mà không tự có tác dụng 1 hũ măng muối bột ngay.

Bạn đang xem: Cách làm măng muối


*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: trong khi chờ măng phơi, bạn hãy bê chảo lên bếp chuẩn bị nấu nước dìm măng.

Cho muối, con đường vào nồi, nấu mang đến sôi và tắt bếp, đợi nguội.

Xem thêm: Upcom Là Gì ? Cách Thức Giao Dịch Trên Sàn Upcom Thị Trường Upcom Là Gì

Đổ nước muối con đường vào hũ, dìm măng, tỏi, ớt sẽ phơi vào hũ làm thế nào cho nước ngập măng là được. Đậy chặt nắp, ngâm 1 tuần là phương pháp muối măng đã luộc của họ hoàn thành rồi đó.


Cách lựa chọn măng sạch sẽ nhất– Để chọn thiết lập măng tươi ngon, với măng không lột bẹ bạn hãy chọn những búp măng to, tròn đều, tất cả bẹ măng màu đen, bên phía ngoài nhiều lông cứng.– Măng đã làm được lột bẹ sẵn bạn hãy chọn những củ măng có hình thô, những đốt lớn và nhỏ tuổi đều nhau.– Măng tươi ngon vẫn có màu sắc tươi sáng, lúc ngửi nặng mùi thơm sệt trưng, gồm độ giòn, cầm lên sẽ có cảm giác nặng tay, vỏ mỏng, căng mọng.– đầy đủ củ măng bao gồm màu kim cương đậm hoặc đốm đen, lá héo, giữ mùi nặng hôi là măng ko ngon rất có thể đã bị hư, hỏng không nên mua.
Tham khảo: giải pháp làm nộm măng chua cùng măng tươi ngon

Lời kết

Đã xong, đã gồm 2 bí quyết muối măng trên đây để giúp đỡ bạn đã đạt được những hũ măng cực ngon và giòn mà lại không phải băn khoăn lo lắng về chất bảo quản hay hầu hết thành phần độc hại trong măng. Nhiều khi trong mâm cơm có tương đối nhiều món nạp năng lượng dầu mỡ thừa thì món măng chua sẽ là “cứu cánh” để họ ăn vào miệng hơn. Không chỉ là là món ăn dân gian mà còn xuất sắc cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu như bạn bảo quản đúng giải pháp thì rất có thể để vài mon cũng chẳng lỗi đâu nè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách làm sữa ngô sánh mịn

  • Cách xóa gợi ý tìm kiếm trên messenger

  • Đổi từ m sang m2

  • Cách kết nối wifi bằng wps

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.