Cách làm củ cải vàng

Cách làm cho củ cải kim cương muối Hàn Quốc tương đối đơn giản, chỉ cần vài củ cải ngon cùng các gia vị sẵn tất cả trong công ty bếp, sau 2 cách thực hiện nhanh gọn lẹ là bạn đã có ngay hũ củ cải muối ăn uống kèm. Ẩm thực hàn quốc với phần nhiều món ăn ngon, rực rỡ luôn say đắm sự đon đả đặc biệt của rất nhiều người. Không chỉ phổ biến một trong những quán ăn, quán ăn lớn, những món nạp năng lượng ngon nước hàn đã trở nên rất gần gũi và gần gụi với nhiều phần người Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải vàng

Ngoài kim chi, hành muối…, củ cải muối cũng là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Các miếng củ cải muối đá quý tươi, giòn sần sật hoàn toàn có thể cắt sợi nhiều năm để cuộn kimbap, làm món ăn với với mì jajang và không hề ít món tiêu hóa khác. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách làm cho củ cải tiến thưởng muối vàng thì nên học phương pháp làm củ cải muối hàn quốc ngay sau đây nhé!

*
*
Củ cải muối bột vàng tất cả màu hấp dẫn, đắm say ngay từ ánh nhìn đầu tiên


Nội Dung


ẨnHiện
1 cách làm củ cải muối nước hàn ngon đúng vị dễ dàng và đơn giản tại nhà1.2 phía dẫn các bước

Cách có tác dụng củ cải muối hàn quốc ngon đúng vị đơn giản và dễ dàng tại nhà

Nguyên liệu

Củ cải trắng: 500gGiấm gạo: 350mlNước sạch: 350mlĐường mèo trắng: 200gMuối biển: 15gBột nghệ vàng: 15gHạt tiêu đen: 20gLá nguyệt quế Tây: 3 lá

Hướng dẫn những bước

Sơ chế nguyên liệu

Củ cải cài về cắt cuống cùng rễ, cọ qua với nước rồi cạo sạch vỏ, tiếp đến rửa lại lần nữa. Cần sử dụng dao sắc thái củ cải thành đều khoanh tròn có chiều dày 0,5cm (hoặc cắt thành từng khoanh dày rồi cắt thành những thanh dài với dày hơn một chút). Nói bình thường là chúng ta có thể tạo hình dáng củ cải theo nguyện vọng của mình.

Xem thêm: Thần Chú Khai Mở Thiên Nhãn Là Gì, Cách Để Khai Nhãn Con Mắt Thứ Ba

*
*
Tạo hình dáng củ cải tùy theo sở mê say của bạn

Nấu nước ngâm củ cải

Bạn đổ toàn bộ các loại các gia vị đã sẵn sàng vào một cái nồi lớn, bao gồm: giấm gạo, nước sạch, đường cát trắng, muối, bột nghệ, hạt tiêu cùng lá nguyệt quế Tây. Khuấy gần như để hỗn hợp gia vị hòa tan với nhau.

Hòa tan những loại gia vị rồi bắc lên phòng bếp nấu

Bắc các thành phần hỗn hợp lên bếp đun sôi, thi phảng phất khuấy phần đông rồi tắt bếp. Sau đôi mươi phút, các thành phần hỗn hợp nguội giảm rồi đến củ cải vào. Đợi cho nồi củ cải nguội hẳn cùng để từ bỏ 4 – 5 giờ (ở ánh sáng phòng) thì đến củ cải cùng nước dìm vào hũ thủy tinh, đậy kín đáo nắp rồi bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh khoảng một tuần lễ là rất có thể ăn được.

*
*
Muối củ cải vào hũ thủy tinh có nắp đậy

Với vị ngọt dịu cùng giòn giòn của củ cải, vị chua nhuốt nhuốt của giấm và mừi hương đặc trưng của lá quế tây, củ cải muối vàng có thể xem là món ăn uống kèm tuyệt vời trong những bữa ăn, nhất là những mâm cỗ đầy thịt cá, dầu mỡ.Thay vị cứ lặp đi lặp lại với dưa muối, hành muối, đu đầy đủ muối… thì tại sao bạn không thử bí quyết làm đu đủ muối hàn quốc này, chắc hẳn rằng bữa ăn uống của gia đình bạn sẽ trở phải thú vị hơn đấy!

Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc món củ cải muối và tất cả những bữa ăn ngon miệng!


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.06 (16 bình chọn)


#error

error

/error ^error

Cảm ơn các bạn đã bình chọn!

/error
Lỗi! Xin vui miệng kiểm tra đường truyền mạng cùng thử lại.
Posted in Món HànTagged cong-thuc-mon-han

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách xóa gợi ý tìm kiếm trên messenger

  • Cách làm sữa ngô sánh mịn

  • Đổi từ m sang m2

  • Hướng dẩn cách mở khóa khi bị chặn chức năng gửi tin nhắn.

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.