Cách Làm Bắp Chiên Bột

Bánh bắp chiên là một trong món ăn vặt thơm và ngon với lớp vỏ bên cạnh giòn rụm. Hãy thuộc vào bếp thực hiện ngay món bánh thơm ngon này theo 2 bí quyết dễ làm cho mái ấm gia đình mình nhé!
Bánh bắp rán giòn ngọt

Nguyên liệu làm Bánh bắp cừu giòn ngọt mang lại 2 người

Bột gạo 120 gr Bột mì 65 gr Bột nếp 15 gr Đường 40 gr Trứng 1 quả Bột nghệ 1 thìa coffe Nước 140 ml Bắp to lớn 1 trái muối hạt 1/2 muỗng Gừng nhỏ 1 củ

Trộn bột

Cho bột gạo, bột mì, bột nếp, đường, bột nghệ, trứng vào tô. Nếm nếm thêm nước cùng trộn số đông cho các thành phần hỗn hợp tan hết, bột lỏng vừa như hình.Ủ bột trong 1 tiếng.Sau lúc ủ bột 1 tiếng, các bạn cho phân phối tô bột 1/2 muỗng nước cốt chanh chế tạo ra độ chua mang đến bột nhằm bánh chiên sẽ giòn.

Bạn đang xem: Cách làm bắp chiên bột


Lưu ý: Nếu có tương đối nhiều thời gian, chúng ta nên ủ bột tự 6 - 8 tiếng, bột sẽ có được độ chua trường đoản cú nhiên, chúng ta không đề xuất cho thêm nước cốt chanh nữa. Khi chiên, bánh cũng trở nên giòn cùng ngon.

Sơ chế gừng với bắp

Gừng gọt bỏ vỏ, cọ sạch, nhằm ráo tiếp nối thái sợi. Bắp lột vứt vỏ, làm sạch không còn râu. Cần sử dụng dao bào bào nhỏ dại bắp.
Lưu ý: bạn nên bào bắp để bắp ngọt và thơm. Bạn đừng bóc tách hạt nhé, vì chưng như thế, bắp đang còn lớp vỏ và dính phần cùi cứng, ăn uống sẽ bị hanh không ngon.

Trộn bắp, gừng vào các thành phần hỗn hợp bột

Cho một nửa phần bắp, một nửa phần gừng đã sẵn sàng vào tô các thành phần hỗn hợp bột. Phần bắp cùng gừng sót lại sẽ dùng đặt lên trên mặt bánh khi chiên.Trộn đều tất cả hổn hợp bột cho phần nhiều hết lại cùng với nhau.

Chiên bánh

Cho dầu vào xấp xấp chảo chiên, đủ nhằm ngập bánh, đun cho nóng dầu.Dùng một muỗng lớn múc bột, cho thêm ít bắp bào và vài gai gừng lên trên. Thả thong thả phần bột vào trong chảo dầu đang đun nóng.Chờ đến khi rìa bánh đá quý thì trở bánh mang đến chín phần lớn hai mặt. Vớt bánh ra để ráo dầu.

Xem thêm: Vì Sao Trâu Bò Mắc Bệnh Sán Lá Gan Nhiều ? Vì Sao Trâu Bò Nước Ta Mắc Bệnh Sán Lá Gan Nhiều


Thành phẩm

Bánh bắp rán giòn thơm ngon, ngọt dịu với vị bắp thanh thanh có lẽ rằng sẽ là 1 trong những món nạp năng lượng vặt ngon cho gia đình chiều cuối tuần. Bánh rất có thể ăn kèm cùng với tương ớt cũng rất ngon đấy nhé!

Nguyên liệu làm Bánh bắp rán cay cho 3 người

Bột gạo 6 muỗng nhỏ canh Bột bắp 3 muống nêm canh Bột mì đa dụng 3 muỗng canh Bột nghệ 1 muỗng nhỏ canh Đường 1 muỗng canh Bột ớt một nửa muỗng canh Bắp Mĩ khủng 3 quả Hành tím 3 củ Ớt sừng trâu 1 trái Trứng gà 3 trái hạt nêm 1 muỗng coffe Tiêu 1 muỗng cafe

Sơ chế các bắp, hành tím, ớt

Bắp lột vỏ, loại bỏ hết râu. Cần sử dụng dao bào bào nhỏ. Nếu không tồn tại dao bào, bạn có thể thái nhỏ dại bắp như hình nhé.Hành tím cọ sạch, bóc lỏ, băm nhỏ. Ớt chẻ đôi, thải trừ hết hạt, băm nhỏ.

Trộn hỗn hợp bột

Cho bột gạo, bột bắp, bột mì, ớt bột, đường, bột nghệ, ớt tươi cùng hành tím bằm nhỏ, 1 muỗng phân tử nêm, 1 thìa tiêu trộn đều. .Sau đó cho thêm 3 quả trứng kê vào, cần sử dụng que đánh trứng trộn phần đa cùng với 30 ml nước đến sệt lại.Để bột nghỉ khoảng tầm 2 tiếng.Sau khi ủ bột xong, mang lại bắp bào vào. Trộn đầy đủ hỗn hợp.

Chiên bánh

Cho dầu vào xấp xấp chảo chiên, đủ nhằm ngập bánh, nấu nóng dầu.Dùng một muỗng khủng múc bột, cho thả rảnh phần bột vào chảo dầu đã đun nóng.Chờ cho đến khi rìa bánh vàng thì trở bánh mang lại chín phần đa hai mặt. Vớt bánh ra để ráo dầu.

Thành phẩm

Bánh bắp cừu cay thơm ngon nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Chúng ta cũng có thể ăn bánh kèm với tương ớt nhé. Bánh thơm giòn mùi hương bắp, cay cay mặn mặn thật lôi kéo đúng ko nào

Mẹo thực hiện thành công

Bạn nên chọn lựa bắp đá quý Mỹ nhằm bánh ngọt, giòn và thơm rộng nhé. Nếu không có, chúng ta cũng có thể dùng bắp nếp cũng được.Bạn bắt buộc dùng bánh ngay lúc còn nóng, bánh vẫn giòn cùng ngon.Bánh nạp năng lượng không hết, bạn bỏ vào bảo quản trong hộp đựng thực phẩm, đậy kín và bỏ vào tủ giá buốt nhé.
Làm bánh bắp rán thật đơn giản dễ dàng dễ thực hiện lại còn rất ngon nữa. Bạn còn chờ gì mà không thử vào bếp triển khai ngay nào.*Tham khảo hình ảnh và cách làm từ: Kênh youtube Món ăn ngon và sức khỏe tâm sinh
lí giải nấu khó hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn nguyên vật liệu khó tìm, ko biết thay thế bằng gì
Từ khóa: biện pháp làm bánh bắp chiên giòn, biện pháp làm bánh bắp rán giòn ngọt, phương pháp làm bánh bắp rán cay giòn, biện pháp làm bánh bắp rán giòn, bánh bắp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách làm bánh đúc lạc

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò bằng bột gạo

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.