Cách Làm Bánh Trung Thu Không Cần Lò Nướng

Rằm tháng Tám cố định trong bên phải có bánh Trung Thu new trọn vẹn, viên mãn. Mặc dù nhiên, ví như nhà không tồn tại lò nướng mà bạn có nhu cầu tự tay làm bánh dành tặng những tín đồ mình yêu mến thì sao? hãy thử ngay biện pháp làm bánh Trung Thu không bắt buộc lò nướng dưới đây của phía Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng đón đợi thành phẩm cuốn hút nhé!

Mang trong mình nhiều chân thành và ý nghĩa tốt đẹp, bánh Trung Thu đã trở thành biểu trưng cho sự tròn đầy, hạnh phúc vào đầu năm mới Đoàn viên. Mỗi dòng bánh đều ẩn chứa thông điệp yêu thương thương cơ mà ai đó mong muốn dành khuyến mãi cho fan thân, bằng hữu của mình. Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại bánh khác nhau, tuy vậy nhiều người thích làm bánh Trung Thu tận nhà để diễn đạt thành ý của mình. Với vật liệu dễ tìm, quá trình thực hiện đơn giản, hướng dẫn chi tiết, cách làm sau để giúp bạn đã đạt được thành phẩm ưng ý.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng

*

Bánh Trung Thu dẻo thơm ngon, lạ miệng


Mục Lục


ẨnHiện
2 hướng dẫn cách làm bánh Trung Thu không nên lò nướng

Nguyên liệu có tác dụng bánh dẻo ngũ sắc


Bột nếp: 600grĐậu xanh: 500grĐường trắng: 80grDầu ăn: 80mlMạch nha: 20mlVừng, hạt dưa đang rang chínTrứng muốiKhoai tím, củ dền: mỗi loại một ítBột ca cao, bột trà xanh: một ít

Hướng dẫn bí quyết làm bánh Trung Thu không cần lò nướng

Sơ chế nguyên liệu

Pha đường với nước đung nóng để nguội, khuấy rất nhiều cho mặt đường tan hết.

Rửa không bẩn củ dền và khoai tím. Tiếp theo, với hai loại củ này đi luộc hoặc nấu chín rồi bỏ vô máy xay, xay nhuyễn.

Hòa bột trà xanh và bột cacao với nước, để riêng ra ra.

*

Hòa tan đường với nước đun sôi để nguội

Làm vỏ bánh Trung Thu

Hòa dầu ăn, nước hoa bưởi và nước cốt chanh vào nước đường đã chuẩn chỉnh bị. Thủng thẳng thêm bột nếp vào âu tất cả hổn hợp nước đường, nhào mang lại các nguyên liệu thành một khối đồng nhất, dẻo mịn.

Chia bột vỏ bánh thành 5 phần bằng nhau. Tiếp theo, lần lượt trộn nước củ dền, nước bột trà xanh, khoai tím và cacao vào từng phần bột, nhào những tay giành được những khối bột các màu đẹp mắt mắt.

Làm nhân bánh

Ngâm đậu xanh trong nước khoảng chừng 4 tiếng. Sau đó, bắc chảo lên bếp, mang lại đậu vào cùng một ít nước, đun nấu chín mềm.

*

Nấu đỗ xanh chín mềm để triển khai nhân

Sau khi nấu bếp chín, mang lại đậu vào lắp thêm xay sinh tố, xay nhuyễn cùng rất đường.

Bắc nồi lên bếp, đổ đậu vào sên trên lửa nhỏ tuổi đến khi đậu sệt lại, sờ vào không trở nên dính tay là được. Thêm một ít mạch nha vào nhân, trộn hồ hết rồi tắt bếp.

Xem thêm: Cách Để Đóng Thùng Gỗ Trồng Cây, Chậu Gỗ Trồng Cây, Cách Để Đóng Thùng Gỗ Trồng Cây

Ngâm trứng muối bột trong rượu rồi hấp chín.

Làm bánh Trung Thu không nên lò nướng

Đợi nhân nguội, phân thành 5 phần làm thế nào để cho tỉ lệ vỏ bánh và nhân là 2:1, viên tròn. Mang lại trứng muối, phân tử vừng và hạt dừa đã rang chín vào thân từng viên nhân, gói lại cẩn thận.

Cán mỏng tanh phần bột vỏ bánh, cho nhân vào chủ yếu giữa, gói lại nhằm vỏ bọc kín đáo nhân, cho vào khuôn bánh, nén chặt để tạo thành hình.

Nhẹ nhàng đem bánh thoát ra khỏi khuôn là hoàn thành.

Yêu ước thành phẩm

Bánh Trung Thu ngũ sắc không những có dáng vẻ đẹp mắt, hấp dẫn với nhiều sắc màu hấp dẫn mà mùi vị bánh cũng cực kì lôi cuốn. Sự bự bùi của nhân đỗ xanh kết hợp với trứng muối, phân tử vừng thuộc hạt dưa đã rang lớn ngậy hết sức tuyệt vời, thơm ngon.

*

Thành phẩm đẹp mắt, hấp dẫn

Bí quyết có tác dụng bánh Trung Thu ngũ dung nhan ngon

• nếu như không thích đậu xanh chúng ta cũng có thể thay bởi khoai môn hoặc hạt sen mọi được.

• bạn cũng có thể không đến trứng muối vào nhân nếu không hợp khẩu vị của mình.

• Để nhân bánh chắc hẳn hơn, hãy thêm một chút bột nếp vào đậu. Tuy nhiên không nên cho rất nhiều vì sẽ làm nhân đậu bị cứng.

• nên làm cho vừa đủ các loại nước sinh sản màu, nếu cho không ít bột sẽ ảnh hưởng nhão.

Với bí quyết làm bánh Trung Thu không nên lò nướng này, bạn sẽ tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian và công sức chế trở nên mà kết quả lại khôn cùng ngon cùng lạ miệng. Bạn cũng có thể xem thêm bánh Trung Thu Nhật Bản, món bánh sở hữu hương vị thơm ngon, chất ngọt vừa phải kết phù hợp với vẻ không tính cực dễ thương và đáng yêu và bắt mắt đấy. Riêng đối với những bạn có nhu cầu nâng cao cả nghề làm cho bánh của bản thân mình thì hoàn toàn có thể tham khảo khóa huấn luyện làm bánh Trung Thu của Dạy làm cho bánh Á Âu tại phía trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.