CÁCH LÀM BÁNH SU KEM BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Bánh su kem đang trở thành trào lưu yêu thích của nhiều bạn trẻ,với hương vị hấp dẫn và đặc trưng. Giờ đây, với cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện các bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món bánh này để thưởng thức và chiêu đãi mọi người.

Bạn đang xem: Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

Một số cách làm bánh ngon bạn không nên bỏ qua:

 1. Cách làm bánh chuối nướng

 2. Cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon


Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

*
Làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu làm bánh su kem

Để thực hiện cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà các cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện thành hai phần là: phần vỏ và phần nhân.

Phần nguyên liệu làm vỏ bánh su kem

Sữa tươi: 125mlNước: 200mlBột mỳ: 150gCafe đường nâu: 1 muỗngMuối tinh: 1 thìa cà phê100g bơ nhạt5 quả trứng gà

Phần nguyên liệu làm nhân bánh su kem


300ml sữa tươi50g bột mỳ50g đường3 lòng đỏ trứng gà1 thìa muối

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh su kem

*
Thực hiện cách làm bánh su kem

Thực hiện làm vỏ bánh su kem:

Đầu tiên cho bột và muối vào trong bát to. Đổ sữa, nước, muốivà đường vào nồi hoặc chảo, đun nhỏ lửa.

Khi đường đã tan hết thì cho bơ vào. Khi bơ chảy hết, bạn đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn thì thêm bột mỳ vào khuấy đều tay.

Xem thêm: Top Game Mobile 2 Người Chơi Hay Nhất Để Trải Nghiệm Khắp Mọi Nơi

Khi thấy hỗn hợp tróc nồi thì tắt bếp. Cho từng quả trứng một vào đánh đều cho đến khi được hỗn hợp mịn và bóng.

Tạo hình cho vỏ bánh su kem:

Cho hỗn hợp vào túi bắt bông kem. Sau đó, lót giấy nến lên khay nướng bánh và bơm hỗn hợp bột bánh su kem. Các bạn nhớ bơm bánh với khoảng cách tương đối xa để khi nướng bánh chúng không bị dính vào nhau.Làm nóng lò ở 200ºC và nướng vỏ bánh khoảng 20 phút. Khi vỏ bánh chín, bạn lấy ra để nguội.Tiếp đến chúng ta làm nhân bánh su kemCho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun nhỏ lửa (chú ý đảo đều tay để bột không bị vón cục) khi thấy hỗn hợp sệt là được. Cho nhân bánh ra bát, để nguội bớt rồi bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và cất vào tủ lạnh.Khi vỏ bánh đã nguội và nhân bánh hơi mát các bạn lấy nhân ra,cho vào túi bắt bông kem.Bước cuối cùng của cách làm bánh su kem các bạn rạch hoặc chọc một lỗ nhỏ trên bánh và bơm kem vào là hoàn thành món bánh su kem rồi.

Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện cũng đơn giản như cách làm bánh Flan. Các bạn cùng học cách làm và trổ tài xem nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.