Cách Làm Bánh Gato Chocolate

Làm bánh gato chocolate như vậy nào? Liệu quá trình có phức hợp và vấn đề không? Bánh gato chocolate tưởng chừng phức tạp nhưng lại rất đơn giản làm nếu như khách hàng biết được công thức thêm vào đó chút khéo léo là sẽ có ngay thành quả thơm ngon. Chính vì thế hãy thuộc theo dõi cách làm cho bánh gato chocolate thơm ngon người nào cũng thích qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gato chocolate

*

Nguyên liệu có tác dụng bánh

Phần bánh

Bột cacao: 70 gram

Trứng gà: 4 quả

Bơ lạt: 250 gram

Bột mì: 300 gram

Bột nở: 2 tsp

Đường trắng: 400 gram

Vani: 1 tsp

Phần kem trang trí

Bơ: 150 gram

Đường bột: 300 gram

Vani: 2 tsp

Có một tuyệt kỹ ở đó là dùng Vani để giúp đỡ làm sút tối thiểu vị tanh của trứng gà. Đặc biệt, khi sử dụng Vanilla MEC3, chỉ với một lượng rất nhỏ vanilla đậm đặc đến từ Tahiti (Pháp), tinh chiết từ trái vani cũng đủ giúp món bánh của người tiêu dùng thơm hơn không ít so với các loại vani thông thường.

Hướng dẫn cách làm bánh gato chocolate chính xác đầu bếp

Làm phần cốt bánh gato chocolate

+ cách 1: làm bánh gato chocolate ao ước ngon, mịn màn bạn phải rây bột cho thật kỹ. Điều này hỗ trợ cho bột bánh mịn hơn với không vón viên khi làm.

+ cách 2: Đem bơ lạt đi đun bí quyết thủy mang lại tan chảy trả toàn. Tiếp đến cho các nguyên vật liệu như bơ lạt, đường, vani, trứng con gà vào một cái tô. Cần sử dụng máy trộn hoặc phới trộn mọi cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

+ cách 3: rước một mẫu nồi khác mang đến bột ca cao và một ít nước vào khuấy đều. Nấu tính đến khi tất cả hổn hợp đặc đặc lại rồi tắt bếp.

Xem thêm: In Giữ Tiêu Đề - Cách Lặp Lại Dòng Tiêu Đề Khi In Trong Excel

+ bước 4: Đổ phần các thành phần hỗn hợp trứng ở bước 2 vào đánh bột ở bước 1 với trộn thật rất nhiều tay để hỗn hợp mịn mượt. Tiếp đến cho phần bột cacao vẫn nguội ở bước 3 vào và liên tục trộn cho tới khi vật liệu hòa quyện.

+ cách 5: Lót giấy nến vào khay đổ tất cả hổn hợp bột bánh vào rồi mang theo nướng. Để bao gồm một chiếc bánh gato chocolate thật ngon lành, bạn nên nướng ở ánh sáng 176 độ C trong khoảng 20 phút. Sau thời điểm bánh chín lấy ra để nguội và bảo vệ trong chống mát tủ lạnh.

*

Đổ bánh vào khay cùng đem đi nướng ở ánh nắng mặt trời phù hợp

Làm phần kem trang trí

+ cách 1: cho bơ, mặt đường bột cùng vani vào trong 1 chiếc bát sạch trộn đều. Chúng ta nên trộn thật đông đảo tay cho tới khi nhận được một tất cả hổn hợp kem bơ đặc sệt, thơm hương.

+ bước 2: dùng thìa quét kem bơ lên mặt phẳng phần bánh socola nguyên vật liệu đã nhằm nguội. Rây một ít mặt đường bột nhằm bánh thêm phần bắt mắt.

Chỉ cần chi ra một chút thời hạn cùng cùng với cách làm bánh gato chocolate dễ dàng này, bạn đã có ngay một cái bánh thật thơm ngon. Còn do dự gì nữa, hãy hợp tác ngay vào làm thôi nào. Chúc chúng ta có mọi mẫu bánh thơm và ngon như ý. Liên tục theo dõi United Vision để cập nhật thêm nhiều cách làm làm bánh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách làm bánh đúc lạc

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách làm bánh bò bằng bột gạo

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.