CÁCH LÀM BÁNH ĐẬU XANH TRÁI CÂY

Bánh đậu xanh trái cây là món ăn vặt rất không còn xa lạ với tuổi thơ của không ít người. Món bánh có ngoại hình đẹp mắt và ngộ nghĩnh này trả toàn rất có thể thực bây giờ nhà. Cùng bài viết vào bếp tiếp sau đây tham khảo cách thực hiện nhé!

Nguyên liệu làm cho Bánh đỗ xanh trái cây cho 4 người

Đậu xanh không vỏ 500 gr nước dừa tươi 250 ml Đường thốt nốt 15 gr Bột rau củ câu 6 muỗng cafe muối hạt 1/4 muỗng cafe Màu hoa màu 10 ml
Dụng vắt thực hiện:Máy xay sinh tố, que xiên, rửa quét màuNguyên liệu món nạp năng lượng bánh đỗ xanh trái cây

Nấu đậu xanh cùng nước cốt dừa

Đậu xanh sau khoản thời gian ngâm sử dụng nồi cơm trắng điện nấu đến khi đậu xanh mềm, rất có thể dùng tay bóp nhuyễn được thì đạt.Đun sôi nước cốt dừa, mặt đường thốt nốt cùng 1/4 muỗng coffe muối.

Bạn đang xem: Cách làm bánh đậu xanh trái cây


Xay đậu xanh

Tiếp tục đến đậu xanh với nước cốt dừa vừa thổi nấu vào đồ vật xay sinh tố, xay cho đến khi các thành phần hỗn hợp nhuyễn cùng mịn.Bắc một chiếc nồi lên bếp, cho các thành phần hỗn hợp đậu xanh đã giã vào và vặn lửa nhỏ, đảo đều tay cho tất cả hổn hợp khô bớt nước.
Lưu ý: Nhân sên đạt sẽ rất mềm, mịn với dẻo, khô, không bám tay và tất cả độ “đứng” tuyệt nhất định.Khi nhân còn nóng, các bạn lấy một phần nhỏ cùng vo tròn, ví như nhân không thay đổi hình dáng, rất có thể đứng thẳng, không xẩy ra chảy mềm nhão là nhân đạt.

Xem thêm: Làm Sao Để Vui Vẻ: 20 Bí Quyết Để Hạnh Phúc Hơn Mỗi Ngày, Cách Giúp Bản Thân Vượt Qua Trầm Cảm


Nặn bánh

Cho đỗ xanh vào tô, dùng màn thực phẩm quấn miệng sơn lại, nhằm trong phòng mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.Lấy đậu xanh thoát khỏi tủ lạnh, nặn bánh trái cây đỗ xanh thành hình hoa quả tùy yêu thích rồi dùng tăm tre xiên qua.

Phết màu lên bánh

Dùng cọ phết hầu như màu hoa màu lên bánh hoa trái đậu xanh theo ý thích rồi để cho màu khô.Hòa chảy bột rau xanh câu làm việc phần vật liệu với 400 ml nước, đun mang đến bột tan. Tiếp đến nhúng từng que bánh trái cây đỗ xanh vào.

Thành phẩm

Bánh đỗ xanh thành phẩm tất cả màu sắc đã mắt và độ bóng nhìn rất thu hút, bánh bao gồm vị ngọt thơm của đậu xanh, nước cốt dừa phối hợp cùng độ dẻo nhẹ của lớp râu cau bên ngoài rất ngon miệng.
Những xem xét thực hiện nay thành côngĐậu xanh nấu hoàn thành rất nhanh khô nên khi nặn quả, phần đậu còn quá nhớ bọc kỹ.Đậu xanh đề nghị ngâm tối thiểu 4 tiếng nhằm thải độc trong đậu, bên cạnh đó giúp phân tử đậu hút nước, mềm và dễ nấu.
Trên phía trên là bài viết hướng dẫn giải pháp làm bánh đỗ xanh trái cây đẹp, độc lạ, thơm ngon solo giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!
trả lời nấu cực nhọc hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu nguyên vật liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
trường đoản cú khóa:
bánh đỗ xanh trái cây, bánh đậu xanh trái cây ngon, làm bánh đỗ xanh trái cây, phương pháp làm bánh đỗ xanh trái cây, bánh đậu xanh hình trái cây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách làm bánh đúc lạc

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò bằng bột gạo

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.