CÁCH LÀM BÁNH CREPE ĐƠN GIẢN

Bánh crepe là một loại bánh có lớp vỏ mỏng, mềm, thơm, nhân bên trong thường có những loại như sầu riêng, xoài, chuối tốt kem tươi… cực kỳ thơm ngon. Biện pháp làm bánh crepe cực đơn giản với phương pháp và nguyên liệu làm bánh dễ dàng tìm nhất.

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe đơn giản


Bánh crepe có điểm lưu ý rất đẹp mắt, vỏ bánh mỏng, mềm, mịn với thơm quấn lớp nhân bên trong với nhiều một số loại khác nhau, từ bỏ sầu riêng cho đến kem hay bơ, chuối… tuy nhiên, để làm bánh crepe ngon thì phần vỏ bánh khôn cùng quan trọng. Vỏ bánh phải bảo đảm an toàn mềm, thơm, bọc được lớp nhân không xẩy ra vỡ.

Bếp bepgasvuson.vn hướng dẫn bí quyết làm bánh crepe ngon, đơn giản và dễ dàng với những vị cùng nhân lôi cuốn nhất chị em có thể tham khảo.

Nguyên liệu làm vỏ bánh crepe (2 vị dừa cùng lá dứa)

- 100g bột mì nhiều dụng

- 20g đường

- 100g nước cốt dừa đóng góp lon

- 200ml sữa tươi không đường

- 2 trứng gà

- 3ml nước tinh chiết lá dứa

- 1 miếng bơ nhỏ tuổi để rán bánh

Nguyên liệu có tác dụng nhân bánh crepe

- Bánh crepe sầu riêng: 3 múi sầu riêng, 150ml kem tươi, 15g đường

- Bánh crepe xoài: 3 trái xoài chín, 1500ml kem tươi, 15g đường

- Bánh crepe chuối: 8 trái chuối sứa

- Bánh crepe kem tươi: 150ml kem tươi, 15g đường



*

Sầu riêng, xoài, chuối với kem tươi là 4 nguyên vật liệu làm nhân bánh crepe được ái mộ nhất

Lưu ý: Phần vỏ nguyên liệu làm đến 8 dòng bánh crepe, phần nhân từng loại khớp ứng cho 8 chiếc. Trường hợp các bạn muốn làm thuộc lúc các loại nhân khác biệt thì nên sẵn sàng phần vỏ bánh tương ứng.

Cách làm cho bánh crepe ngon với vỏ bánh 2 vị

Bước 1: Trộn bột vỏ bánh crepe

- Rây bột mì, đường vào âu rồi trộn đều. Kế tiếp cho nước cốt dừa, sữa tươi cùng đập trứng vào, trộn đều hỗn hợp cho thiệt nhuyễn mịn.

- Lọc hỗn hợp qua rây 2 lần để loại trừ cặn, vụn bột giúp cho bột bánh được mịn hơn.

- quấn hỗn hòa hợp bột với màng bọc thực phẩm rồi bỏ vô ngăn mát tủ lạnh khoảng chừng 30 phút.

Trộn bột có tác dụng phần vỏ bánh crepe

- Sau 30 phút lấy bột thoát ra khỏi tủ lạnh, chia bột thành 2 phần để riêng ra 2 tô. 1 tô trộn nước cốt lá dứa vào hòn đảo đều để làm bánh crepe vị lá dứa, tô còn sót lại để nguyên làm cho bánh vị sữa dừa.


Bước 2: có tác dụng nhân bánh crepe

- làm nhân bánh crepe sầu riêng: bóc tách 3 múi sầu riêng lấy thịt bỏ hạt, dầm nát giết mổ sầu riêng (không bắt buộc xay ăn uống sẽ mất vị sầu riêng tươi).

Trộn 150ml kem tươi cùng với 15g đường rồi tiến công bông kem đến kem với đường trộn đông đảo với nhau. Tiếp đến cho kem vào tủ rét để tất cả hổn hợp kem giữ lại được độ mịn không xẩy ra chảy nước.

Làm nhân sầu riêng mang lại bánh crepe

- làm nhân bánh crepe xoài: giảm 3 trái xoài chín thành gần như miếng nhỏ. Phần kem tươi và con đường trộn đầy đủ rồi tiến công bông lên cho tới khi mặt đường tan hết. Cất tất cả hổn hợp vào ở trong tủ lạnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Deep Web Truy Cập, Tìm Hiểu Độ Sâu & Thông Tin Các Trang Dark Web

Nhân xoài đến bánh crepe

- làm cho nhân bánh crepe chuối: Chuối sứ bóc vỏ, rồi cừu vàng với một chút ít bơ.

Chuối sứ cừu vàng

- có tác dụng nhân bánh crepe kem tươi: Trộn 150ml kem tươi với 15g đường, tiến công hỗn hợp cho tới khi đường tan hết, cất các thành phần hỗn hợp kem tươi vào tủ lạnh.

Nhân kem tươi cho bánh crepe

Bước 3: bí quyết làm vỏ bánh crepe

- cho bơ vào trong chảo đun chảy, tráng đều bơ lên bề mặt chảo. Dùng một miếng giấy vệ sinh bơ, chỉ vướng lại 1 lớp bơ mỏng.

- Quấy lại sơn bột rồi múc 1 muỗng đổ vào chảo, nghiêng chảo để bột dàn đều. Chiên lớp vỏ bánh trên chảo khoảng tầm 1 - 1,5 phút thì vẫn thấy bề mặt bánh thủng thẳng se lại. Rán đến lúc thấy mặt bánh khô, rìa tách ra ngoài chảo thì thuận tiện lấy bánh thoát ra khỏi chảo. Để vỏ bánh nguội bên trên giá gồm khe hở. Tiếp tục rán những phần bột tiếp theo cho tới khi hết bột.

Đổ vỏ bánh crepe

Bước 4: cách gói bánh crepe

- phương pháp làm bánh crepe sầu riêng: Đặt vỏ bánh lên một mặt phẳng, múc 1 thìa kem dàn số đông mặt vỏ bánh. Múc 1 thìa làm thịt sầu riêng đặt vào thân bánh. Gấp 4 cạnh bánh lại làm sao cho bánh thành những hình chữ nhật.

Cách gói bánh crepe sầu riêng

Bánh crepe sầu riêng biệt với 2 nhiều loại lá dứa và sữa

- giải pháp làm bánh crepe xoài: Đặt vỏ bánh lên một phương diện phẳng, múc 1 thìa kem dàn số đông mặt bánh. Lấy 3 miếng xoài cắt nhỏ dại đặt vào thân bánh. Gói bánh lại thành các hình chữ nhật.

Bánh crepe xoài đá quý óng đẹp nhất mắt

- phương pháp làm bánh crepe chuối: Đặt vỏ bánh lên bề mặt phẳng, để 1 trái chuối sứ đã cừu vàng vào thân rồi gói bánh lại thành hình chữ nhật rất đẹp mắt.

Bánh crepe chuối đẳng cấp Pháp

- biện pháp làm bánh crepe kem tươi: Đặt vỏ bánh lên mặt phẳng phẳng, múc kem tươi đặt vào thân bánh rồi cấp 2 mép lại, ở đầu cuối nhẹ nhàng gấp 2 mép còn sót lại lại nhằm bánh có hình chữ nhật và bọc bí mật kem.

Hoàn thành và hưởng thụ bánh crepe

Bánh crepe sau khi gói xong đảm bảo an toàn bánh gồm hình chữ nhật đẹp nhất mắt, nhân bên trong không bị tan ra ngoài. Bánh gói hoàn thành để vào chống mát tủ lạnh khoảng chừng 2 giờ đồng hồ rồi kéo ra thưởng thức.

Bánh crepe thơm và ngon với 2 vị dừa và lá dứa vừa bắt mắt lại vô cùng thơm. Vỏ bánh mềm, láng mịn, nhân bánh thơm ngon.

Ngoài hầu như nhân bánh trên thì phương pháp làm bánh crepe cũng có thể kết phù hợp với các nhiều loại nhân như kiwi, mứt hoa quả, nhân mặn… rất ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.