BÁNH BÒ HẤP MANG ĐẬM HƯƠNG VỊ NAM BỘ

Bánh bò truyền thống lịch sử có xuất xứ từ phía Nam trung hoa với mùi hương thơm lừng của nước cốt dừa sẽ mang tới sự tò mò, thú vị đối với tất cả gia đình bạn.

Bạn đang xem: Bánh bò hấp mang đậm hương vị nam bộ

Bánh bò là 1 loại bánh xốp được thiết kế từ: bột gạo, nước, đường và men nở. Phương diện bánh có khá nhiều bong bóng nhỏ do có khá nhiều lỗ khí phía bên trong bánh. Đây là một điểm đặc trưng của món bánh bò, sở hữu lại cảm xúc bông xốp, vui miệng, yêu thích khi ăn.

Xem thêm: Các Cách Khóa Mạng Trên Máy Tính, Cách Để Vô Hiệu Hóa Kết Nối Internet

Lúc này mình đã giới thiệu các bạn một số biện pháp làm bánh bò thơm ngon dễ dàng và đơn giản ngay tại nhà.


Cách làm bánh trườn hấp bởi bột gạo

Nguyên liệu có tác dụng bánh bò hấp bằng bột gạo

Nước cốt dừa: 300mlBột gạo: 300grMen nở: 7grBột nở: 5grĐường trắng: 120grVani: 1 ốngMuối, đường…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hương vị thơm ngon nhưng bình dị của các chiếc bánh bò chắc rằng đã trở cần thân trực thuộc với tuổi thơ của không ít người dân Việt Nam. Những cái bánh bò dễ dàng mà bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vào nhà bếp tự làm cho món bánh thu hút này. Hi vọng với một trong những cách làm bánh bò thơm ngon dễ dàng như trên đang giúp các bạn dễ dàng tiến hành món ăn uống này. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.