BÁNH BÒ HẤP MANG ĐẬM HƯƠNG VỊ NAM BỘ

Bánh bò truyền thống có xuất xứ từ phía Nam Trung Quốc với mùi hương thơm lừng của nước cốt dừa sẽ mang tới sự tò mò, thú vị đối với cả gia đình bạn.

Bạn đang xem: Bánh bò hấp mang đậm hương vị nam bộ

Bánh bò là một loại bánh xốp được làm từ: bột gạo, nước, đường và men nở. Mặt bánh có rất nhiều bong bóng nhỏ do có nhiều lỗ khí bên trong bánh. Đây là một điểm đặc trưng của món bánh bò, mang lại cảm giác bông xốp, vui miệng, thích thú khi ăn.

Xem thêm: Các Cách Khóa Mạng Trên Máy Tính, Cách Để Vô Hiệu Hóa Kết Nối Internet

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một số cách làm bánh bò thơm ngon đơn giản ngay tại nhà.


Cách làm bánh bò hấp bằng bột gạo

Nguyên liệu làm bánh bò hấp bằng bột gạo

Nước cốt dừa: 300mlBột gạo: 300grMen nở: 7grBột nở: 5grĐường trắng: 120grVani: 1 ốngMuối, đường…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hương vị thơm ngon mà bình dị của những chiếc bánh bò có lẽ đã trở nên thân thuộc với tuổi thơ của nhiều người dân Việt Nam. Những chiếc bánh bò đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể vào bếp tự làm món bánh hấp dẫn này. Hi vọng với một số cách làm bánh bò thơm ngon đơn giản như trên sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện món ăn này. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.