Bánh bông lan nho khô

Bánh bông lan nho hoàn toàn rất có thể tự thực hiện tại nhà với cách làm khá 1-1 giản. Hãy cùng học ngay 2 cách làm bánh bông lan nho thịnh hành nhất qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Bánh bông lan nho khô


Contents

1 cách làm bánh bông lan nho bằng lò nướng2 phương pháp làm bánh bông lan nho bởi nồi cơm trắng điện4 một số cách làm bánh bông lan nho khô ấn tượng mà bạn nên biết

Cách làm cho bánh bông lan nho bằng lò nướng

Bánh bông lan nho khô là loại bánh truyền thống được không ít thực khách yêu dấu với hương vị thơm ngon hòa quyện tuyệt vời giữa mùi hương bơ, vị ngọt của nho và to của sữa. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tiến hành những chiếc bánh bông lan nho ngay tại nhà chỉ với chiếc lò nướng trong gian bếp của mình.

*

Những chiếc bánh bông lan nho được nướng trong lò nướng bao gồm độ hòa quyện mùi vị rất cao

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Bột mì thường: 180gBột nở: 1.5 thìa cà phêMuối: 1/4 thìa cà phêBơ: 110gĐường: 110gVanila dạng nước: 1.5 thìa cà phêTrứng: 2 quảSữa tươi không đường: 100mlNho khô: 100gBột để áo mang đến nho: 10gRượu rum: 15ml

Công thức làm cho bánh bông lan nho khô tại nhà với lò nướng

Cách làm bánh bông lan nho khô bằng lò nướng được thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Rửa sạch sẽ nho thô với nước nóng để sa thải bớt lớp đường mặt ngoài. Ngâm nhỏ dại trong rượu rum khoảng tầm 1 giờ rưỡi để nho nở đều.Bước 2: làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng tới ánh nắng mặt trời 165 độ C. Phết lên khuôn một tấm bơ phòng dính rồi rắc một lớp bột lên. Các bạn úp ngược khuôn để phần bột quá rơi hết ra bên ngoài.Bước 3: sử dụng máy đánh bông bơ và mặt đường lên tính đến khi đưa sang láo hợp white color ngà.Bước 4: bỏ thêm trứng vào đánh hồ hết rồi thêm vani vào đảo đều.Bước 5: Trộn bột mì, bột nở với muối trong một âu khácBước 6: Nho khô sau thời điểm ngâm rượu thì đổ ra rổ nhằm ráo nước. Lấp một lớp bột bên ngoài nho nhằm tránh những quả nho bị rơi xuống lòng bánh trong khi nướng.Bước 7: Trộn đều hỗn hợp bột và sữa tươi, bơ trứng đường bằng máy đánh trứng. Đầu tiên, bạn rây bột vào âu bơ rồi tiến hành trộn đều. Thêm ⅓ lượng sữa tươi vào tiếp tục đảo đều lên. Triển khai lần lượt cho đến khi hết số bột và trứng đã chuẩn chỉnh bị.Bước 8: đến nho khô sẽ được tủ một lớp bột bên phía ngoài vào âu bột đã đánh.Bước 9: chia bột vào rất nhiều số khuôn đã chuẩn bị. Lưu giữ chỉ đổ khoảng chừng ⅔ khuôn thôi nhé để tạo một khoảng cách cho bột bánh nở lúc nướng.Bước 10: mang đến bánh vào lò nướng ở ánh sáng 165 độ C trong tầm 30 phút tới khi chín vàng những mặt thì lấy ra.

Cách làm cho bánh bông lan nho bằng nồi cơm trắng điện

*

Bạn trả toàn có thể làm bánh bông lan nho bởi nồi cơm điện chỉ với công việc vô cùng solo giản

Bạn không tồn tại lò nướng nhưng lại vẫn ao ước tự mình tiến hành những mẫu bánh bông lan nho khô ấn tượng cho cả nhà cùng thưởng thức. Cùng tìm hiểu thêm ngay phương pháp làm bánh bông lan nho khô bằng nồi cơm điện dưới đây nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Trứng: 4 quảBột mì: 150gBột nở: 2gSữa tươi không đường: 50gDầu ăn: 40mlChanh: ½ quảMuối: ⅛ muỗng cà phêNho khô: 1 hộp

Cách làm bánh bông lan nho ngon bằng nồi cơm điện

Để tiến hành được các cái bánh bông lan nho khô bởi nồi cơm điện bạn cần vận dụng theo quá trình sau:

Bước 1: bóc 4 trái trứng đã chuẩn bị thành 2 âu với lòng đỏ và lòng white riêngBước 2: triển khai rây bột mì và bột nở cho mịn rồi tạo thành 2 phần bởi nhauBước 3: áp dụng máy đánh trứng tấn công bông lòng trắng lên rồi thêm nước cốt chanh vào tiến công tới khi các thành phần hỗn hợp bông cứng. Trong lúc đánh bạn nhớ rằng cho từng chút đường vào để đánh mang lại tan hoàn toàn nhé.Bước 4: mang lại lòng đỏ vào rồi điều chỉnh tốc độ của máy đánh trứng giảm đi. Thêm sữa tươi vào đánh luôn luôn cho đều.Bước 5: đến bột vào trộn đều, đánh nhẹ nhàng để tránh làm cho vỡ những bọt lúc của trứng nhé.Bước 6: Trộn hết 2 phần bột đã phân tách cho đầy đủ rồi thêm dầu lấn sâu vào đảo lên. Thêm nho khô sẽ được phủ lớp bột bên ngoài vào trộn chung.

Xem thêm: Bản Đế Chế Dùng Được Lệnh - Download Age Of Empires Bản Chuẩn Dùng Được Lệnh

Bước 7: Phết một tờ dầu lên đáy cùng thành của nồi cơm, lót giấy nến vào lòng nồi để bảo đảm an toàn bánh không xẩy ra cháy trong lúc nướng ở ánh sáng cao.Bước 8: Độ hỗn hợp bột vào rồi đập vơi nồi để tạo thành độ phẳng đến bột bánh.Bước 9: Khởi hễ nồi cơm trắng điện, chọn chính sách Cook chờ đến lúc chuyển sang cơ chế Warm thì nhằm thêm 7 phút nữa. Bạn liên tục bật cơ chế Cook và lặp lại như vậy 3 lần nhằm bánh chín trả toàn. Trong vòng 25 phút đầu tuyệt đối hoàn hảo không mở nắp nồi cơm điện để tránh bánh bị xẹp. Đến lần bật chính sách Cook trang bị 3 new mở nắp kiểm tra xem bánh đang chín chưa.Bước 10: rước bánh ra cùng rắc thêm nho khô trên bề mặt để trang trí.

Yêu mong thành phẩm buộc phải đạt khi làm bánh bông lan nho

Bánh bông lan nho khô phải tất cả độ mềm, xốp tuyệt đối hoàn hảo với hương thơm ngọt ngào. Bánh được nướng chín vừa, không cháy, bột bánh nở phần đông đẹp với màu sắc bắt mắt. Hương vị của nho hòa quyện hoàn hảo với bột bánh.

*

Bánh bông lan nho sau khi kết thúc phải có độ mềm, xốp với mùi vị tuyệt hảo

Một số cách làm bánh bông lan nho khô tuyệt hảo mà chúng ta nên biết

Bánh bông lan cuộn nho khô

*

Bánh bông lan cuộn nho khô được rất nhiều thực khách ưa thích bởi mùi vị độc đáo

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Để triển khai phần bánh bông lan cuộn nho khô giành cho 4 người trải nghiệm bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu sau:

Trứng gà: 3 quảNho: 200gSữa tươi: 40mlNước cốt chanh: 2 muỗng cà phêBột gạo: 60gĐường nâu: 40gCách thực hiện

Công thức có tác dụng bánh bông lan cuộn nho khô tất cả những bước sau:

Bước 1: Nho tươi sau thời điểm mua về rửa sạch, lột vỏ, giảm đôi và bỏ hạtBước 2: bóc tách riêng lòng trắng cùng lòng đỏ trứng gà. Thêm 20g đường nâu, 40ml sữa tươi không nhiều béo, 2 muỗng cà phê nước cốt chanh vào âu đựng lòng đỏ trứng với đánh lên mang lại đều.Bước 3: Thêm 60g bột gạo vào trộn mang đến đều. Sử dụng máy tấn công trứng tiến công bông lòng trắng lên rồi bỏ phần đường nâu sót lại vào tấn công đều.Bước 4: Chia các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, múc từng phần vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ đã đánh rồi trộn đều.Bước 5: cho giấy lót với khuôn rồi đổ các thành phần hỗn hợp này vào dàn đều. Chúng ta nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 170 độ vào 14 phút.Bước 6: khi bánh đang chín các bạn phết lên bề mặt một lớp kem sữa chua mỏng. Xếp hầu như nho lên thành một hàng rồi cuộn bánh lại thật chặt tay. Sử dụng màng quấn thực phẩm bao lại và để trong ngăn mát tủ lạnh lẽo 2 – 3 giờ để định hình bánh.Bước 7: giảm bánh cùng cùng hưởng thụ thôi nào!

Bánh bông lan bơ nho

*

Bánh bông lan bơ nho là sự việc kết hợp tuyệt đối của nho cùng bơ

Nguyên liệu cần chuẩn bịTrứng gà: 3 quảBột mì: 150gBơ lạt: 150gĐường: 130gBột nở: 2 muỗng cà phêSữa tươi ko đường: 40mlMuối: ½ thìa cà phêVani: 1 muỗng cà phêNho khô: 25gRượu rum: 25mlCách có tác dụng bánh bông lan bơ nho

Để thực hiện những chiếc bánh bông lan bơ nho ấn tượng bạn chỉ việc áp dụng phương pháp với quá trình sau:

Bước 1: Khởi động bếp nướng ở ánh sáng 155 độ C trước 10 phút khi làm bánh.Bước 2: Đổ phần lớn rượu rum lên nho khô nhằm nho mềm với dậy mùi thơm. Giảm và lót giấy nến lên khuôn bánh.Bước 3: Trộn bột nổi, muối, bột mì cùng rây thật kỹBước 4: hòa tan 40ml sữa tươi không đường cùng 1 muỗng cafe vani. Đập 3 quả trứng cho vào tô.Bước 5: cần sử dụng máy tiến công trứng đánh tan bỏ ở vận tốc trung bình trong tầm 10 – đôi mươi phút. Vừa tiến công bơ chúng ta vừa đến đường vào cho đến khi bơ chuyển sang white color ngà thì ngừng lại.Bước 6: Điều chỉnh máy tấn công trứng sang vận tốc cao rồi thêm trứng vào tấn công để tạo tất cả hổn hợp sánh, mịn. Nhàn nhã đổ bột đã có được rây rồi chỉnh tốc độ máy xuống thấp. Đánh trong tầm ít phút rồi thêm sữa vào và trộn đều.Bước 7: Vớt nho thoát ra khỏi rượu rum rồi cho vô tô bột rồi trộn đều. Cho bột vào khuôn nước, rải hạnh nhân lên bề mặt.Bước 8: mang đến bánh vào bếp nướng trong thời hạn 40 – 55 phút. Dùng tăm xiên vào giữa bánh để kiểm soát bánh đang chín tốt chưa.

Bánh bông lan nho là một trong những loại bánh truyền thống lịch sử được tương đối nhiều tín đồ ẩm thực ăn uống yêu thích. Chúc chúng ta cũng có thể thực hiện thành công những chiếc bánh ấn tượng này để cùng thưởng thức với gia đình, bạn bè của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn nạc

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò người hoa

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.