BÁNH BÔNG LAN CHÀ BÔNG

Bánh bông lan chà bông là món ăn uống vặt được rất nhiều thực khách yêu dấu và săn đón. Triển khai một mẻ bánh mượt xốp cùng với vị ngọt béo, thơm lừng không thể khó. Hãy thuộc học ngay cách làm làm món bánh này qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Bánh bông lan chà bông


Contents

1 giải pháp làm bánh bông lan ruốc truyền thống2 biện pháp làm bánh bông lan ruốc Đài Loan3 phương pháp làm bánh bông lan sốt ruốc

Cách làm cho bánh bông lan ruốc truyền thống

Bánh bông lan ruốc truyền thống lịch sử với hương vị thơm ngon, khác biệt nhưng khi nạp năng lượng lại không còn ngán. Cùng học tức thì cách làm cho bánh qua nội dung bài viết sau nhé.

*

Bánh bông lan ruốc truyền thống được không ít thực khách đặc biệt quan trọng yêu thích

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Trứng gà: 4 quảDầu ăn: 35gSữa tươi không đường: 45gBột mì số 11: 65gBột bắp: 35gĐường bột: 100gChà bông gà vụn: 2 hộp

Các bước thực hiện bánh bông lan ruốc

Công thức chế biến các chiếc bánh bông lan ruốc thơm ngon, ấn tượng gồm những bước sau:

Bước 1: Khởi động lò vi sóng bật chế độ nướng đến ánh nắng mặt trời 150 độ C. đến bột bắp, bột mì, muối hạt vào 1 âu sạch sẽ rồi trộn lên thật đều. Bạn bóc tách riêng lòng đỏ với lòng trắng trứng vào 2 âu khác nhau.Bước 2: mang đến dầu nạp năng lượng và sữa tươi vào âu cất lòng đỏ trứng rồi khuấy lên mang đến đều. Rây hỗn hợp bột đang trộn vào âu chứa lòng đỏ rồi trộn đầy đủ thêm một lần nữa.Bước 3: mang lại đường vào âu tròng trắng trứng rồi tấn công với vận tốc cao tới khi chế tác thành các thành phần hỗn hợp bông mượt thì ngừng lại.Bước 4: phân chia lòng trắng trứng thành 4 phần rồi thêm từng phần vào âu đựng tất cả hổn hợp lòng đỏ. Sử dụng phới lồng trộn lên cho đều để tròng trắng trứng hòa quyện trọn vẹn vào lòng đỏ.Bước 5: cho chà bông gà vào âu bột rồi trộn lên đến đều.Bước 6: cho bột bánh đã có được trộn vào cup giấy nhỏ tuổi rồi để trên khay nướng trong khoảng 45 phút là bánh chín.Bước 7: Để bánh nguội rồi xếp vào vỏ hộp to. Đậy nắp kín đáo và bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh.

Cách làm bánh bông lan ruốc Đài Loan

Bánh bông lan ruốc Đài Loan với mùi vị béo ngậy được triển khai từ các nguyên vật liệu đơn giản. Kết cấu món bánh mềm mịn với vị ngọt vừa bắt buộc cùng nhiệt độ hoàn hảo.

*

Bánh bông lan ruốc Đài Loan với cấu trúc mềm mại cùng độ ẩm hoàn hảo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Trứng đã bóc lòng: 3 quảBột mì: 37,5gBột ngô: 37,5gDầu ăn: 37,5gĐường: 75gSữa tươi ko đường: 45gBột nở, muối, vani: 1 ítChà bông Đài Loan: 1 hộpSốt dầu trứng: 1 lọ

Các bước làm bánh bông lan ruốc Đài Loan

Cách làm bánh bông lan ruốc Đài Loan được thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: bỏ vào âu 3 lòng đỏ trứng gà, 20g đường, 37,5g dầu ăn, 45g sữa tươi rồi trộn lên cho thật đều. Thêm 37,5g bột bắp, 37,5g bột mì, 1 không nhiều bột nở vào rồi hòn đảo đều.Bước 2: cho 3 lòng trắng trứng vào âu mập rồi cần sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến khi tạo hỗn hợp bông phần đông thì ngừng lại. Trộn phần nhiều 55g con đường cùng 1 ít muối rồi tiếp tục chia thành 3 phần. Mang đến từng phần một vào tấn công lên cho mọi mỗi phần tấn công tan khoảng 30 giây ở tốc độ thấp rồi thêm mặt đường vào đánh tan tiếp. Khi cho phần đường cuối cùng vào bạn điều chỉnh vận tốc cao nhất, đánh đến khi trứng bông mềm chế tạo thành các vân kem, trơn mịn.Bước 3: phân chia lòng trắng trứng sẽ đánh thành 3 phần rồi cho 1 phần bông kem vào các thành phần hỗn hợp cốt bánh. Dùng phới khuấy nhẹ nhằm các vật liệu hòa quyện với nhau. Cứ lần lượt thực hiện như vậy cho đến khi hết các phần lòng trắng trứng còn lại.Bước 4: Lót giấy nến với dàn các bột bánh vẫn trộn vào khuôn. Có tác dụng nóng lò nướng ở ánh sáng 180 độ C và nướng trong thời hạn 45 phút.Bước 5: lúc bánh đang chín chúng ta lật úp ngược trên ray rồi cắt thành từng phần bởi nhau. Nóng dầu trứng bao quanh và rắc dính chà bông lên mặt phẳng bánh bông lan.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Senka Màu Hồng White, Review Chi Tiết Các Dòng Kem Chống Nắng Senka

Cách có tác dụng bánh bông lan sốt ruốc

Bánh bông lan sốt ruốc thơm mượt với phần sốt mập ngậy tuy vậy không tạo xúc cảm ngấy. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi bắt đầu một ngày mới tràn trề năng lượng.

*

Bánh bông lan sốt ruốc cùng với phần nhân to ngậy nhưng không thực sự ngán

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Trứng gà: 6 quảSữa tươi không đường: 90gDầu ăn: 75gBột mì: 75gBột ngô: 75gĐường: 156gNước cốt chanh: 50% quảMuối: 1 ítĐối với phần nóng trứng bạn cần có: 2 lòng đỏ trứng, 20g đường, 3g muối hạt hoặc 2 thìa nước mắm, 190g dầu ăn, chà bông heo.

Công thức có tác dụng bánh bông lan sốt ruốc

Các bước thực hiện bánh bông lan nóng ruốc như sau:

Bước 1: bóc riêng lòng trắng cùng lòng đỏ trứng vào 2 âu khác nhau. Đối với tròng trắng thêm một không nhiều muối, nước cốt chanh và ⅓ đường. Sử dụng máy đánh trứng đánh bông các thành phần hỗn hợp này lên rồi lần lượt mang đến từng phần đường vào. Đánh trong thời hạn khoảng đôi mươi phút cho đến khi bông, cứng ko chảy được thì giới hạn lại.Bước 2: Đong bột mì, bột ngô, sữa tươi và dầu ăn rồi đổ vào âu lòng đỏ trứng. Dùng máy đánh mọi lên để tạo ra thành tất cả hổn hợp sánh, mịn.Bước 3: phân chia lòng white vừa tiến công bông thành 3 phần bằng nhau rồi lần lượt bỏ vào âu lòng đỏ với bột. Đánh đông đảo lên để tạo ra thành hỗn hợp đồng nhất.Bước 4: Lau sạch khuôn bánh rồi lót giấy sáp hay tráng sang 1 lớp dầu ăn mỏng. Đổ các thành phần hỗn hợp bột vừa thực hiện vào khuôn.Bước 5: nhảy lò nướng điều chỉnh mức nhiệt 150 độ C trong khoảng 15 phút. Các bạn cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 25 phút. Khi bánh nở thì mát hơn còn 150 độ C rồi nướng thêm 15 phút nữa.Bước 6: trong những khi chờ bánh chín, bạn sẵn sàng sốt trứng. Chúng ta cho vào âu 2 lòng đỏ trứng, một không nhiều muối, nước cốt chanh, mặt đường rồi đảo đều. Khi trứng đã được đánh quyện đặc thì tự từ mang lại dầu lấn vào đánh tới lúc trứng sánh đặc, mịn thì ngừng lại. Mang lại sốt trứng đã triển khai vào túi bắt kem xong để trong chống mát tủ lạnh.Bước 7: lúc bánh chín bạn úp ngược xuống rãnh hong bánh. Chỉ khi bánh nguội mới lôi ra khỏi khuôn.Bước 8: cắt bánh thành từng miếng chữ nhật rồi cuộn lại thiệt chặt, rưới nước sốt trứng dầu lên bánh cùng rắc chà bông lên.

Bánh bông lan chà bông khá dễ dàng thực hiện đúng không ạ nào. Đây không chỉ là một số loại bánh thơm ngon cơ mà còn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao mang đến cơ thể. Chúc bạn cũng có thể chế trở thành công các chiếc bánh hoàn hảo để chiêu đãi bạn bè, fan thân của chính mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Cách làm bánh đúc lạc

  • Cách nấu chè bột lọc huế

  • Cách làm bánh bò bằng bột gạo

  • Cách ướp thịt bò nướng sa tế

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.